giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Sản xuất tủ sắt locker 40 ngăn theo yêu cầu

Tủ sắt locker sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng vì tính chất ưu Việt của nó. Nó hỗ trợ hiệu quả trong việc giúp người sử dụng có thể bảo đảm an toàn cho những loại vật dụng đồ đạc cá nhân. Mục đích sử dụng các loại tủ sắt locker rất giống nhau, chất liệu sản xuất các loại tủ sắt cũng giống nhau đều làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Nhờ vậy sản phẩm có độ bền bỉ cao với thời gian giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư mua sản phẩm thay mới. 

Sản xuất tủ sắt locker 40 ngăn theo yêu cầu 1

Tủ sắt locker rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Người dùng sẽ xác định mục đích của bản thân như thế nào để đưa ra quyết định. Có loại tủ sắt chỉ sử dụng tại địa điểm văn phòng hoặc địa điểm là khu công nghiệp. Đó là những loại tủ sắt được sản xuất theo phiên bản tiêu chuẩn. Nhưng cũng có loại tủ sắt được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đó là loại tủ sắt sẽ được đề cập ngay dưới đây. Sản phẩm được thiết kế sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Vinamax. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về tủ sắt locker 40 ngăn được sản xuất theo yêu cầu. 

Thông tin cơ bản của tủ sắt locker 40 ngăn theo yêu cầu

  • Tên sản phẩm: Tủ sắt locker 40 ngăn 

  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

  • Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng (W1500 x D450 x H2000mm)

  • Ứng dụng: Lưu trữ và bảo quản các loại đồ đạc cá nhân

  • Cấu tạo: Nguyên khối

  • Bảo hành: 12 tháng

Sản xuất tủ sắt locker 40 ngăn theo yêu cầu 2

Đặc tính của các loại tủ sắt locker 40 ngăn theo yêu cầu

Đối với loại tủ sắt 40 ngăn được đặt hàng theo yêu cầu cũng không có điểm gì khác biệt so với những loại tủ sắt cơ bản khác. Nó vẫn hội tụ đầy đủ những yếu tố của loại tủ sắt cơ bản của loại tủ sắt thông thường. Điểm khác biệt duy nhất là nó được thay đổi về kích thước để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tủ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có độ bền rất cao. Chất liệu sắt được cán nguội có độ bền bỉ cao và có khả năng chịu tải tốt. Còn chất liệu sắt sơn tĩnh điện có khả năng bám dính tốt, ít bị trầy xước. Nhờ đó tủ nhìn về mặt hình ảnh sẽ đạt chất lượng tốt hơn, đẹp hơn và mang tính thẩm mỹ cao hơn. 

Sản xuất tủ sắt locker 40 ngăn theo yêu cầu 3

Tại mỗi cánh tủ được thiết kế thêm ổ khóa locker và tai khóa tủ. Thiết kế này đặc biệt thích hợp với toàn bộ cấu tạo chung của tủ. Ổ khóa locker giúp bảo về các loại đồ đạc cá nhân bên trong của tủ. Tai khóa tủ hỗ trợ việc giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn khi thao tác đóng mở cửa tủ khi muốn lưu trữ hoặc lấy đồ đạc bên trong tủ ra sau mỗi lần lấy ra sử dụng. 

Tủ sắt locker 40 ngăn có khả năng lưu trữ vượt trội người dùng có thể lưu trữ nhiều loại đồ đạc khác nhau ở trong mỗi ngăn tủ sắt. Kích thước tương đối rộng người dùng có thể thoải mái lưu trữ các loại đồ đạc như túi xách, mũ, quần áo, hoặc điện thoại di động. 

Vinamax hoàn thiện sản xuất tủ sắt locker 40 ngăn bàn giao với khách hàng

Sản xuất tủ sắt locker 40 ngăn theo yêu cầu 4

Sau khi nhận đơn hàng theo yêu cầu Vinamax đã cho tủ sắt đi vào sản xuất để kịp thời bàn giao cho khách hàng. Đúng thời hạn, tủ locker 40 ngăn theo yêu cầu được vận chuyển đến đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Tủ sắt đến tay người sử dụng, khách hàng rất hài lòng với chất lượng sản phẩm. Thời gian giao hàng và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên Vinamax. 

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về các loại tủ sắt muốn Vinamax sản xuất theo yêu cầu. Bạn có thể liên hệ ngay với Vinamax theo số máy: 0966.908.636 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể miễn phí.

Bài viết liên quan