giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Sản xuất tủ locker 16 ngăn theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng

Việc mọi người sử dụng tủ sắt locker thay thế cho những loại tủ gỗ hay tủ bằng nhựa đang dần trở thành xu hướng trong cuộc sống. Chính vì vậy, sức mua của tủ sắt locker 16 ngăn cũng tăng lên đáng kể với mục tiêu phục vụ khách hàng sử dụng. Đặc biệt, các không gian công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng,… không thể thiếu sự xuất hiện của loại tủ này. Với chức năng mang lại sự an toàn cho đồ đạc của người dùng, tủ sắt locker trên trở nên thông dụng và được công chúng yêu thích.

Sản xuất tủ locker 16 ngăn theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng 1

Nhắc đến tủ sắt locker không thể không đề cập đến doanh nghiệp uy tín cung cấp sản phẩm này là Vinamax. Đây là đơn vị thành lập từ lâu với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp và bán tủ sắt đến tận tay người mua. Chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng tủ sắt locker mỗi ngày, gần nhất là đơn sản xuất tủ sắt locker 16 ngăn theo yêu cầu riêng đến từ Hải Phòng.

Điểm giống của tủ sắt locker 16 ngăn theo yêu cầu tại Hải Phòng với tủ sắt sản xuất tại Vinamax

Giống với những loại tủ sắt locker được sản xuất số lượng lớn và có sẵn tại nhà kho, tủ sắt locker 16 ngăn có những đặc điểm như:

  • Bộ khung hình chữ nhật, cứng cáp và được làm với công nghệ hiện đại nên tủ sắt 16 ngăn có thể chứa được nhiều đồ đạc, kể cả những đồ vật nặng mà không sợ sập đổ như tủ gỗ, tủ tủ gỗ trước đây.

  • Số ngăn được chia bằng nhau và đồng đều, được thiết kế thêm ổ khóa locker với tỷ lệ trùng khóa thấp 

  • Tủ sắt có 16 ngăn mang lại một không gian lưu giữ hợp lý và thoải mái nếu khách hàng có nhu cầu lớn

  • Mỗi ngăn tủ được Vinamax lắp đặt ô treo thẻ tên để mọi người dễ dàng tìm kiếm tài sản của mình một cách nhanh nhất

Sản xuất tủ locker 16 ngăn theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng 2

Tủ sắt locker 16 ngăn sản xuất theo yêu cầu riêng nổi bật hơn tủ sắt thông thường:

Dựa vào mục đích và nhu cầu của người đặt hàng mà tủ sắt theo yêu cầu riêng sẽ có kích thước cùng số ngăn thích hợp nhất. Đối với diện tích, lượng người sử dụng với đơn hàng tại Hải Phòng thì loại tủ sắt locker 16 ngăn là một lựa chọn thực sự phù hợp.

Bên cạnh đó, tủ sắt locker theo yêu cầu của Vinamax cũng có mức giá khá cạnh tranh, đảm bảo rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ kinh doanh cùng mặt hàng này. Bởi chúng tôi có nhà máy sản xuất trực tiếp nên nhiều chi phí phát sinh cũng được giảm bớt rất nhiều. Mặt khác Vinamax cũng sử dụng dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu kết hợp cùng đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến tay người mua chiếc tủ sắt ưng ý nhất.

Cũng nhờ có xưởng sản xuất nên những công đoạn sản xuất tủ sắt locker 16 ngăn cũng được rút ngắn thời gian. Khách hàng sẽ không phải chờ quá lâu khi đặt hàng tai Vinamax.

Sản xuất tủ locker 16 ngăn theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng 3

Dịch vụ nhận sản xuất tủ sắt locker theo yêu cầu của công ty Vinamax:

Không chỉ kinh doanh nhiều mẫu mã có sẵn trong danh mục như tủ sắt locker nhiều ngăn, tủ sắt văn phòng, tủ sắt mầm non,… Vinamax còn có dịch vụ nhận những đơn hàng đặt làm tủ sắt theo yêu cầu riêng để mục đích của mọi người được đảm bảo phục vụ tốt nhất. Khách hàng chỉ cần gửi số liệu về kích thước, số ngăn tầng, màu sắc,.. đến công ty của chúng tôi. Vinamax sẽ nhanh chóng tiếp nhận và chuyển đơn đến xưởng để tạo ra chiếc tủ giúp bạn ưng ý nhất. Mặt khác, khi bạn chọn dịch vụ trên của công ty, bạn sẽ được nhận mức giá thành ưu đãi nhất cùng hỗ trợ phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

Mọi thông tin liên quan về tủ sắt locker 16 ngăn sản xuất theo yêu cầu quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc  truy cập tại website: http://vinamax.net.vn/  Bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu tủ sắt khác trên trang web của Vinamax nhé.

Bài viết liên quan