giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Sản xuất theo yêu cầu tủ locker 12 ngăn để thư tại chung cư CT2 Xuân Mai

Tủ sắt locker thiết bị lưu trữ và bảo quản đồ đạc cá nhân cho người dùng nhưng giờ đây tủ sắt locker có thể biến đổi linh hoạt để phù hợp hơn với người sử dụng. Sự thay đổi của tủ sắt như thế nào cũng còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Cũng giống như những loại tủ sắt thông thường, tủ sắt locker 12 ngăn về cơ bản vẫn là loại tủ được sử dụng với mục đích bảo quản đồ đạc cá nhân. Chúng xuất hiện ở hầu hết những địa điểm đông người. Tuy nhiên có một số nơi tủ sắt đã được thay đổi về kích thước và hình dạng để thuận tiện cho việc sử dụng. 

Sản xuất theo yêu cầu tủ locker 12 ngăn để thư tại chung cư  CT2 Xuân Mai 1

Vinamax hiện là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các loại tủ sắt locker có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Với đơn hàng sản xuất tủ sắt theo yêu cầu tại tòa nhà CT2 Xuân Mai, phố Cầu Đơ, phường Hà Cầu, Hà Đông, tủ sắt locker 12 đã trở thành vật dụng lưu trữ thư bì thư. Tủ sắt locker 12 ngăn tại tòa nhà CT2 Xuân Mai đã có những thay đổi về kích thước và hình dáng. Dưới đây Vinamax sẽ đưa ra một vài thông tin về loại tủ locker 12 ngăn lưu trữ thư từ để người dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm tuy lạ mà quen này. 

Sản xuất theo yêu cầu tủ locker 12 ngăn để thư tại chung cư  CT2 Xuân Mai 2

Thông tin về tủ locker 12 ngăn để thư cho chung cư

- Tên sản phẩm: Tủ sắt locker 12 ngăn để thư cho chung cư

- Kích thước: D1100xS400xC1830mm

- Nguyên liệu: Sắt sơn tĩnh điện chống han gỉ và có độ bền cao

- Cấu tạo: Nguyên khối với 12 ngăn riêng biệt

- Số cánh: 12 cánh

- Số ngăn: 12 ngăn

- Khóa: Locker 12 khóa

- Màu sắc: Màu cơ bản ghi xám

- Đơn hàng: Sản xuất theo yêu cầu khách hàng. 

- Bảo hành: 12 tháng

Sản xuất theo yêu cầu tủ locker 12 ngăn để thư tại chung cư  CT2 Xuân Mai 3

Những điểm thay đổi của tủ locker 12 để thư tại chung cư

Tủ locker 12 ngăn phân phối tại tòa nhà CT2 Xuân Mai, phố Cầu Đơ, phường Hà Cầu, Hà Đông đã có những thay đổi cơ bản để phù hợp hơn với mục đích sử dụng. Điểm thay đổi của tủ sắt locker 12 ngăn bao gồm:

- Kích thước tủ đã thay đổi so với kích thước chuẩn của tủ sắt 12 ngăn. Kích thước: D1100xS400xC1830mm có chiều dài tủ nhỉnh hơn và chiều sâu tủ đã thu hẹp lại còn chiều cao không có gì thay đổi. Sự thay đổi này hoàn toàn hợp lý vì nó sẽ dễ dàng hơn cho việc lưu trữ các loại bì thư. 

- Diện mạo của tủ sắt 12 ngăn cũng được thay đổi. Tủ vẫn có cấu tạo chắc chắn nhưng điểm khác biệt thay đổi cho diện mạo tủ sắt đó là về phần cánh tủ. Cánh tủ vẫn có thiết kế cùng các chi tiết ổ khóa locker khe thoáng khí. Điểm thay đổi để phù hợp với mục đích sử dụng đó là cánh cửa tủ có thêm khe cho thư. Đây là chi tiết mà đơn vị Vinamax thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng. 

- Thời gian bàn giao tủ sẽ muộn hơn vì hàng không có sẵn

- Giá tủ sẽ cao hơn những loại tủ locker 12 ngăn khác

Sản xuất theo yêu cầu tủ locker 12 ngăn để thư tại chung cư  CT2 Xuân Mai 4

Vinamax hoàn thiện tủ locker 12 ngăn đảm bảo chất lượng đến khách hàng 

Đơn hàng sản xuất tủ locker 12 ngăn để thư được hoàn thiện và kịp thời bàn giao tới khách hàng. Tủ chắc chắn và có màu sắc đẹp mắt nên nhìn tổng thể tủ vô cùng cứng cáp. Đối với ban quản lý tòa nhà cảm thấy rất hài lòng với loại tủ sắt này. Nó phần nào giúp cho ban quản lý có thể phân loại và quản lý các loại giấy tờ được dễ dàng hơn. Về phần đơn vị sản xuất và phân phối tủ sắt locker Vinamax sẽ:

- Hỗ trợ vận chuyển

- Bảo hành sản phẩm 12 tháng

- Tư vấn và hướng dẫn bảo quản tủ đúng cách

Nếu bạn cũng đang quan tâm về sản phẩm tủ sắt locker hoặc muốn đặt hàng theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với đơn vị Vinamax để được tư vấn và nhận đơn giá cụ thể.

Bài viết liên quan