giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị số lượng lớn tại Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh đang trên đà phát triển mạnh mẽ về mọi mặt nhất là ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử do nước ngoài đầu tư. Tỷ lệ doanh nghiệp đầu tư vào Bắc Ninh tăng mạnh trong những năm gần đây, điều này thúc đẩy nền kinh tế tỉnh Bắc Ninh chuyển biến theo nhiều hướng tích cực về xã hội, con người và kinh tế.

Phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị số lượng lớn tại Bắc Ninh 1

Do đặc điểm tập trung nhiều khu công nên số lượng người lao động tập trung ở đây cũng tương đối nhiều. Không chỉ có lao động ở chính tỉnh Bắc Ninh mà còn có lao động tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc đến đây tìm kiếm việc làm. Ngoài thời gian người lao động tham gia làm việc, họ còn thời gian nghỉ ngơi mua sắm những trang thiết bị, nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cuộc sống hàng ngày. Chính vì lẽ đó nhiều siêu thị, cửa hàng tiện ích đã xuất hiện với rất nhiều loại sản phẩm hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Nhằm thu hút khách hàng, các siêu thị cung cấp cần sắp xếp và trưng bày hàng hóa làm sao để khách hàng tìm kiếm dễ dàng và lựa chọn đúng với nhu cầu của bản thân. Kệ bày hàng siêu thị, hay giá kệ siêu thị là sản phẩm sẽ hỗ trợ cửa hàng hoặc siêu thị bày biện và phân loại hàng hóa theo chuẩn nguyên tắc bày hàng đã được các nhà nghiên cứu thị trường công bố.

Phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị số lượng lớn tại Bắc Ninh 2

Tại Bắc Ninh đơn vị Vinamax chính là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều cá nhân hoặc tổ chức có ý định mở siêu thị liên hệ đến Vinamax để nhờ hỗ trợ tư vấn. Sau khi khách hàng nêu rõ yêu cầu và ý tưởng Vinamax đã cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và đưa ra bản phác thảo chi tiết loại kệ và vị trí đặt kệ sao cho phù hợp với mặt bằng, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Bản thảo, kích cỡ loại kệ đã được lên hình, đến công đoạn vận chuyển và lắp đặt Vinamax đã vận chuyển kệ siêu thị đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Công việc tiến hành lắp đặt kệ để hàng và sắp xếp chúng theo mô hình đã được lên trước. Do số lượng kệ chứa hàng lớn nên thời gian lắp đặt tốn khoảng 1 ngày, nhưng khi hoàn thiện nhìn tổng thể rất khoa học, ngăn nắp và gọn gàng.

Phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị số lượng lớn tại Bắc Ninh 3

Mẫu giá siêu thị ở đây là mẫu giá bao gồm tất cả các mẫu kệ siêu thị kép , bộ đầu và bộ đơn, bộ nối tiếp. Tất cả mẫu giá kệ được sơn tĩnh điện màu trắng rất nổi bật trên nền xanh của mặt bằng siêu thị. Nước sơn láng mịn không một gợn sơn hay xảy ra hiện tượng dồn nước sơn. Thanh trụ là trụ V lỗ khi hình thành lên kệ để hàng sẽ được gắn tay trụ và ốc vít tạo thành cấu trúc bền vững cho 1 chiếc kệ hoàn chỉnh. Người dùng có thể yên tâm lưu trữ các loại hàng hóa trên mỗi thanh mâm sàn vì trung bình một mâm có thể chứa được từ 50 - 80 kg hàng hóa. Lưu ý người dùng chỉ lưu trữ hàng hóa đúng tiêu chuẩn không nên lạm dụng chứa quá nhiều hàng hóa để tránh tình trạng cong võng mâm sàn kệ.

Khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức tại Bắc Ninh hoặc tại tỉnh thành lân cận nếu có ý tưởng mở siêu thị hoặc cửa hàng tiện ích cần tư vấn về giá kệ bày hàng xin vui lòng liên hệ ngay với đơn vị Vinamax qua số máy: 0973 458 579 - 0966.986.583 để được tư vấn và hỗ trợ khảo sát miễn phí. 

>>> Tin tức quan tâm: Lắp đặt giá kệ siêu thị tại 310 Trường Chinh - quận Thanh Xuân - Hà Nội

Bài viết liên quan