giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ sắt văn phòng K8 tại Bắc Ninh

Tủ sắt hiện nay có thể coi là thiết bị lưu trữ phổ biến với đông đảo người sử dụng lựa chọn. Thêm vào đó, tủ sắt phân loại ra từng sản phẩm cố định nhằm thích hợp hơn cho đối tượng và mục đích sử dụng. Đối với loại tủ sắt văn phòng cũng phân loại theo kích cỡ và kiểu dáng. Mỗi loại tủ sắt văn phòng lại có đặc điểm riêng chẳng hạn như tủ sắt văn phòng K8 mà Vinamax nhận sản xuất và phân phối tại Bắc Ninh. 

Phân phối tủ sắt văn phòng K8 tại Bắc Ninh 1

Mẫu tủ sắt văn phòng K8 có thiết kế cân đối. Tủ được chia làm hai khoang mỗi khoang gồm 4 ngăn tủ có kích thước bằng nhau. Kích thước của ngăn tủ lớn hơn kích thước ngăn tủ locker nên thích hợp hơn để lưu trữ các loại giấy tờ tài liệu.  Khách hàng tại Bắc Ninh đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị Vinamax để đặt hàng tủ sắt văn phòng K8 với phiên bản kích thước thu gọn theo yêu cầu của khách hàng. 

Một số điểm đáng chú ý về tủ sắt văn phòng K8 theo yêu cầu tại Bắc Ninh

Tủ sắt K8 vẫn là loại tủ sắt văn phòng được xếp vào loại tủ sắt có mẫu mã và kiểu dáng đặc biệt. Kích cỡ của mỗi ngăn tủ cũng khác biệt, lớn hơn để có thể lưu trữ nhiều tài liệu giấy tờ. Nhưng do đây là mẫu tủ sắt sản xuất theo yêu cầu nên kích thước có phần thay đổi. Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật cơ bản của tủ sắt văn phòng K8 theo yêu cầu tại Bắc Ninh: 

- Tên sản phẩm: Tủ sắt văn phòng K8

- Kích thước: D760 x R450 x C1830mm

- Chất liệu tạo sản phẩm: Sắt sơn tĩnh điện cao cấp

- Cấu tạo: Nguyên khối phân khoang tầng cố định 

- Màu sắc: Cơ bản ghi xám

- Kết cấu: 2 khoang 4 tầng

- Bảo hành: 12 tháng

- Tính thiết yếu của tủ sắt văn phòng K8

Phân phối tủ sắt văn phòng K8 tại Bắc Ninh 2

- Tủ sắt văn phòng K8 cũng được coi là thiết bị lưu trữ hoàn hảo với độ bền cao và tính năng lưu trữ vượt trội. Sử dụng tủ văn phòng K8 người dùng sẽ cảm nhận được tập hồ sơ lưu trữ luôn được nguyên vẹn. Tình trạng mối mọt ẩm mốc sẽ không xảy ra như việc sử dụng tủ lưu trữ bằng gỗ. Thêm vào đó, tủ có tính bảo mật cao nhờ vào thiết kế ổ khóa locker. 

- Tủ sắt K8 làm bằng chất liệu tôn dày nên ít bị bong tróc và móp méo. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời giúp bảo vệ tủ tránh khỏi những ảnh hưởng do môi trường gây ra. Hiện tượng sắt thép bị bào mòn han gỉ sẽ được hoàn toàn khống chế nhờ vào lớp sơn tĩnh điện màu ghi xám bên ngoài. 

- Số lượng tài liệu giấy tờ lưu trữ sẽ lớn hơn các loại tủ khác nhờ vào khả năng chịu tải tốt. Nhưng người dùng cũng lưu ý không nên lưu trữ tài liệu quá tải trọng tủ. Nếu người dùng không làm tốt vấn đề này thì tình trạng cong vênh sẽ xảy ra và tuổi thọ của tủ cũng bị ảnh hưởng. 

Phân phối tủ sắt văn phòng K8 tại Bắc Ninh 3

Vinamax hoàn thành việc bàn giao tủ sắt K8 tới khách hàng tại Bắc Ninh

Sau khi nhận được yêu cầu tủ sắt văn phòng từ khách hàng Bắc Ninh, Vinamax đã bắt tay vào việc sản xuất để kịp thời bàn giao tủ đúng thời hạn. Tủ sắt hoàn thánh và bàn giao đúng với mong muốn của khách hàng về:

- Kích cỡ sản phẩm

- Chất lượng sản phẩm

- Thời gian bàn giao

- Giá thành

Phân phối tủ sắt văn phòng K8 tại Bắc Ninh 4

Khách hàng tiếp nhận sản phẩm và rất hài lòng với những gì mà Vinamax mang lại. Nếu bạn muốn tìm hiểu về tủ sắt văn phòng K8 và nhiều sản phẩm khác ngoài tủ sắt văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay đến Vinamax để được tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết liên quan