giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ sắt văn phòng K3 tại ngõ 61/16 Lạc Trung

Những địa điểm làm việc là văn phòng thường có rất nhiều hồ sơ tài liệu chính điều này đã làm xuất hiện loại tủ sắt chuyên dùng trong văn phòng. Loại tủ này không nằm ngoài cái tên tủ sắt văn phòng K3. Và mới đây nhất, tủ sắt văn phòng K3 đã được Vinamax phân phối vận chuyển đến địa chỉ ngõ 61/16 Lạc Trung . Đây là loại tủ sắt locker được thiết kế chỉ dành riêng cho khối văn phòng. Vậy nó có những đặc điểm gì nổi bật, tại sao khách hành lại tin tưởng sản phẩm tủ sắt của Vinamax. Bạn hãy cùng Vinamax tìm hiểu nội dung ngay dưới đây nhé. 

Phân phối tủ sắt văn phòng K3 tại ngõ 61/16 Lạc Trung   

Đặc điểm nổi bật của tủ sắt văn phòng K3 Vinamax

Tủ sắt văn phòng K3 Vinamax được sản xuất từ chính đơn vị Vinamax nên công đoạn sản xuất cho đến quá trình xuất xưởng luôn được giám sát chặt chẽ. Sản phẩm đến tay người sử dụng đảm bảo chất lượng, chi tiết tủ được liên kết chặt chẽ, gia công kỹ lưỡng. Tủ sắt văn phòng K3 được làm từ chất liệu cao cấp sắt sơn tĩnh điện theo công nghệ châu Âu nên đảm bảo độ bền bỉ cao, không mùi an toàn với người sử dụng. 

Ngoài được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện tủ sắt văn phòng K3 còn được làm từ chất liệu kính không lóa. Chất liệu kính không lóa này chiếm ⅔ điện tích cánh của tủ nó nằm ở vị trí trên của cửa tủ. Tác dụng chính của chất liệu kính này: 

  • Hợp với không gian văn phòng để lưu trữ tài liệu

  • Giúp người dùng quan sát được tài liệu tốt hơn

  • Ngoài để tài liệu, giấy tờ hồ sơ có thể sử dụng để trưng bày lưu trữ các loại vật phẩm lưu niệm. 

Phân phối tủ sắt văn phòng K3 tại ngõ 61/16 Lạc Trung 2

Lý do khách hàng tại ngõ 61/16 Lạc Trung lựa chọn Vinamax làm nhà cung cấp tủ văn phòng K3

Vinamax được biết đến như một trong những đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất các loại giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng, tủ sắt locker. Đối với sản phẩm tủ sắt locker, chính là mặt hàng chủ lực mà Vinamax cho vào sản xuất rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm tủ sắt theo bản tiêu chuẩn hoặc đưa ra thông tin để Vinamax thực hiện sản xuất theo yêu cầu. 

Với khách hàng tại ngõ 61/16 Lạc Trung họ tin tưởng Vinamax bởi những lý do sau: 

  • Kết cấu tủ chắc chắn, bền

  • Hình thức tủ đẹp

  • Giá cả hợp lý

  • Giao nhận nhanh chóng

  • Chế độ bảo hành lâu dài

Cảm nhận của khách hàng sau khi được Vinamax bàn giao tủ 

Phân phối tủ sắt văn phòng K3 tại ngõ 61/16 Lạc Trung  2

Khách hàng tại tại ngõ 61/16 Lạc Trung sau khi tiếp nhận tủ sắt văn phòng K3, khách hàng cảm nhận được sự chắc chắn của loại kệ này. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng với những gì mà Vinamax mang đến. Nếu có lần sau sử dụng các loại tủ sắt hoặc giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng chắc chắn vẫn tìm đến Vinamax để hợp tác.

Việc sử dụng tủ sắt văn phòng là rất cần thiết cho nên nếu bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với Vinamax để được hỗ trợ trực tiếp.

Bài viết liên quan