giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ sắt mầm non theo yêu cầu tại Bắc Giang

 Tủ sắt mầm non là sản phẩm được sử dụng dành riêng đối tượng học sinh tại các trường mầm non, tiểu học và trung học. Ngoài chức năng chứa vật dụng cá nhân, tủ còn góp phần rèn luyện tính gọn gàng khi sử dụng đồ dùng học tập. Có lẽ bởi vậy mà nhiều trường học liên hệ tới Vinamax để đặt mua số lượng lớn tủ sắt mầm non. 

Một trong số đó có ban quản lý của một ngôi trường trung học tại địa chỉ Bắc Giang. Khách hàng có nhu cầu đặt mua tủ sắt mầm non đặt tại các lớp học và các phòng giáo viên. Qua đó, học sinh và giáo viên có khoảng trống riêng biệt để các vật dụng cá nhân nhằm tránh nhầm lẫn. Sau khi đôi bên làm việc, khách hàng đi đến quyết định lựa chọn tủ mầm non 30 ngăn và 18 ngăn theo yêu cầu. Ngay lập tức, Vinamax đã bắt tay vào quá trình sản xuất để kịp thời giao hàng đúng hẹn tới khách hàng. Nhận được sản phẩm, khách hàng tỏ rõ sự hài lòng và hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác với Vinamax.

Đặc điểm tủ sắt mầm non theo yêu cầu tại Bắc Giang

Theo yêu cầu của khách hàng, hai dòng tủ mầm non 30 ngăn và 18 ngăn có cùng cách phối màu. Sự kết hợp giữa màu trắng và màu đỏ làm nổi bật không gian sử dụng. Đồng thời cả hai dòng sản phẩm có cùng chiều cao tạo ra nét đồng bộ. Đặc biệt, cùng được sản xuất từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Lớp sắt cuộn có độ dày theo tiêu chuẩn từ 0.5- 0.7mm. Phủ toàn bộ sản phẩm là lớp sơn tĩnh điện được thực hiện theo công nghệ Pháp mang đến người dùng nhiều lợi ích. Ngoài ra, cả hai dòng tủ đều được trang bị tay nắm nhựa và khe thoáng khí giúp đơn giản hóa việc sử dụng. Bên cạnh đó, mỗi loại tủ lại mang đặc điểm riêng biệt dưới đây:

Đối với tủ 30 ngăn: Khách hàng lại chia thành một loại có khóa và một loại không có khóa. Mục đích nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau. Cấu tạo tủ mầm non 30 ngăn về cơ bản giống nhau. Chúng gồm 30 ngăn riêng biệt đều nhau chia thành 5 khoang, 6 tầng

Tủ mầm non 18 ngăn: Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn hơn so với tủ 30 ngăn. Nó có 18 ngăn được chia theo 3 khoang, 6 tầng. 

Ưu điểm tủ sắt mầm non theo yêu cầu tại Bắc Giang

- Sản phẩm có độ bền khá cao, thời gian sử dụng kéo dài khoảng từ 8- 10 năm

- Người dùng có khoảng trống để chứa vật dụng cá nhân nơi công cộng

- Tránh xảy ra tình trạng nhầm lẫn, thất thoát, đảm bảo trật tự an ninh

- Bắt kịp với xã hội văn minh hiện đại ngày nay, tạo ra không gian ngăn nắp, gọn gàng

- Mang tính thẩm mỹ tương đối cao

Chất lượng tủ mầm non sản xuất tại Vinamax

Chất lượng tủ mầm non nói chung tại Vinamax được phần lớn người tiêu dùng đã sử dụng đánh giá cao. Ngoài chất lượng, khách hàng sẽ phải bất ngờ bởi các yếu tố khác như:

- Mẫu mã tủ mầm non luôn được Vinamax cập nhật và bắt kịp xu hướng thị trường. Hơn hết, khách hàng sẽ nhận được gói tư vấn miễn phí để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích tiêu dùng

- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thành lại rất phải chăng. Đi kèm đó là các gói ưu đãi có giá trị khá lớn

- Miễn phí vận chuyển tới tay khách hàng có phạm vi nội thành Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng tủ sắt mầm non vui lòng liên hệ: 0966.986.583 hoặc truy cập tủ sắt mầm non để được giúp đỡ nhanh nhất.

Bài viết liên quan