giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại công ty thuốc lá Thăng Long

Công ty thuốc lá Thăng Long là một trong những thương hiệu rộng lớn và có tiếng với doanh thu bán hàng cực cao. Vì vậy, số lượng công nhân viên của công ty rất đông đảo để có thể đáp ứng nhu cầu cung ứng sản phẩm một cách tốt nhất. Tuy nhiên, số lượng người tăng lên cũng dẫn đến nguy cơ các loại tài sản và đồ đạc cá nhân dễ rơi vào tình trạng mất mát, nhầm lẫn. Trong trường hợp này, tủ sắt locker là lựa chọn rất hợp lý. Công ty thuốc lá Thăng Long đã liên hệ với doanh nghiệp Vinamax để nhận được tư vấn và đặt hàng sản phẩm tủ sắt locker với chất lượng tốt nhất.

Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại công ty thuốc lá Thăng Long 1

Sau khi được tư vấn, công ty thuốc lá Thăng Long đã quyết định lựa chọn loại tủ sắt locker 30 ngăn của chúng tôi. Đây là một trong những mẫu mã tủ sắt rất phổ biến trên trị trường và chiếm thị phần lớn so với các loại tủ sắt khác.

Thông số kỹ thuật cần biết về loại tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại công ty thuốc lá Thăng Long

 • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện kết hợp với thép có độ dày từ 0.5-0,7 li

 • Khóa locker: chắc chắn, không hoen gỉ, xuất xứ nước ngoài

 • Kích thước tủ sắt locker 30 ngăn : W1800 x D450 x H1830 mm

 • Kích thước mỗi ngăn tủ: W300 x D450 x H285 mm

 • Màu sắc: Màu ghi xám tiêu chuẩn với lớp sơn chống bong xước, hỏng hóc

 • Thời hạn bảo hành: 12 tháng

Vinamax tiếp nhận đơn đặt hàng tủ sắt locker 30 ngăn của công ty thuốc lá Thăng Long

Công ty thuốc lá Thăng Long từ lâu đã được biết đến với số lượng nhân viên đông đảo và không gian rộng lớn. Chính vì vậy, nhu cầu bảo quản các loại tài sản luôn được đặt rất cao nhằm đảm bảo lợi ích của mọi người. Sau khi nhận được yêu cầu đưa ra ở trên, Vinamax đã tận tình tư vấn loại tủ sắt locker 30 ngăn là phù hợp nhất. Chúng tôi đã tiến hành giao hàng thật nhanh chóng để không làm mất thời gian và lỡ công việc của khách hàng.

Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại công ty thuốc lá Thăng Long 2

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại công ty thuốc lá Thăng Long là loại tủ có số lượng ngăn lớn, thiết kế linh hoạt cùng kích thước được tính toán kĩ lưỡng trước khi sản xuất. Công nhân viên hoàn toàn yên tâm bảo quản tài sản tại đây khi tham gia làm việc tại doanh nghiệp.

Đặc điểm cơ bản của tủ sắt locker 30 ngăn Vinamax cung cấp đến khách hàng:

 • Khung tủ có hình dáng chữ nhật đứng, được cấu tạo từ thép nguyên khối với độ dày khoảng 0,5- 0,7 li nên đặc biệt cứng cáp, đảm bảo không bị bóp méo hay cong vênh khi có lực tác động bên ngoài trong thời gian sử dụng.

 • Các bản lề cánh cửa tủ sắt locker được thiết kế linh hoạt, khéo léo, thuận tiện cho người sử dụng đóng- mở nhanh chóng.

 • Trên các ngăn của tủ sắt locker 30 ngăn loại này đều được gắn thêm một tay cầm tiện lợi đa chức năng có thể ứng dụng như một ổ khóa dự phòng.

 • Ổ khóa locker chắc chắn kết hợp với chìa khóa thiết kế thông minh, đảm bảo không rơi vào trường hợp kẹt chìa hay gãy chìa khóa như nhiều loại tủ hay gặp phải.

 • Chất sơn tĩnh điện mang đến bề mặt tủ sắt láng mịn, trơn nhẵn không bị bong tróc và bền bỉ theo thời gian.

Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại công ty thuốc lá Thăng Long 3

Nhờ tính ứng dụng cao và tuổi thọ lâu dài nên tủ sắt locker 30 ngăn của Vinamax luôn được bán với số lượng lớn trên thị trường hiện nay. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng tủ sắt locker 30 ngăn thì đừng quên liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu tủ sắt locker khác tại trang web: http://vinamax.net.vn/ .

Bài viết liên quan