giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn, 18 ngăn tại khách sạn Phú Hưng Tp Thái Nguyên

Tủ sắt locker thiết bị xuất hiện nhiều tại những địa điểm công cộng, những điểm hoạt động kinh doanh thu hút nhiều người. Chúng ta có thể nhìn thấy tủ sắt xuất hiện tại rất nhiều nơi như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và đặc biệt hơn tủ sắt cũng xuất hiện tại những địa điểm sang trọng như khách sạn và nhà hàng.

Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn, 18 ngăn tại khách sạn Phú Hưng Tp Thái Nguyên 1

Vinamax đơn vị chuyên phân phối các loại tủ sắt locker giá rẻ với chất lượng vượt trội luôn là địa chỉ tìm kiếm của khách hàng trên khắp cả nước. Đơn hàng tủ sắt Vinamax xuất hiện nhiều tại những địa điểm quận huyện ở Hà Nội nhưng không dừng lại ở đó Vinamax còn phân phối tới nhiều tỉnh thành khác. Đơn hàng mới đây nhất Vinamax nhận được là đơn hàng phân phối tủ locker 30 ngăn và tủ locker 18 ngăn cho khách sạn Phú Hưng ở thành phố Thái Nguyên.

Vinamax phân phối tủ locker 30 ngăn và tủ locker 18 ngăn cho khách sạn Phú Hưng, Thái Nguyên.

Khách sạn Phú Hưng là một trong những khách sạn lớn tại Thành phố Thái Nguyên. Ngoài ra khách sạn Phú Hưng còn là địa chỉ vui chơi giải trí thu hút rất nhiều người. Hàng ngày khách sạn Phú Hưng tiếp nhận rất nhiều người do đó vấn đề bảo quản các loại đồ đạc tại những địa điểm vui chơi giải trí được quan tâm đúng mức. Đây là lý do mà khách sạn Phú Hưng đã bổ sung thêm những chiếc tủ locker để những ai khi đến với Phú Hưng nghỉ ngơi hay vui chơi giải trí đều có nơi lưu trữ và bảo quản đồ đạc cá nhân của mình.

Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn, 18 ngăn tại khách sạn Phú Hưng Tp Thái Nguyên 2

Hai loại tủ sắt mà khách sạn Phú Hưng lựa chọn là hai loại tủ được sử dụng phổ biến hiện nay là loại tủ sắt 18 ngăn và tủ sắt 30 ngăn. Với tổng thể tủ không quá nhiều và không quá ít hai tủ sắt này đủ để người sử dụng có thể lưu trữ tối đa số lượng người lên đến gần 50 người. Tủ được thiết kế với ổ khóa locker rất chắc chắn nên tình trạng mất cắp thất lạc đồ đạc sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Tủ được thiết kế nguyên khối, nếu quản lý khách sạn Phú Hưng muốn di chuyển tủ đến vị trí khác nhau sẽ cũng rất đơn giản và dễ dàng. Tủ có độ bền cao, nước sơn tĩnh điện bên ngoài láng mịn cho tạo nên vẻ hiện đại sang trọng cho tủ sắt. Nếu đặt tủ vào vị trí bất kỳ của khách sạn thì cũng vô cùng hợp lý. Kích thước tủ được nhà sản xuất thiết kế vừa đủ để lưu trữ các loại đồ đạc cá nhân. Từ quần áo cho đến túi xách hoặc những vật dụng trị giá.

Phân phối tủ sắt locker 30 ngăn, 18 ngăn tại khách sạn Phú Hưng Tp Thái Nguyên 3

Bạn còn phân vân gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một loại tủ sắt bất kỳ để lưu trữ các loại đồ đạc cá nhân tại chốn đông người. Liên hệ ngay qua số máy: 0966.908.636 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và nhận báo giá trực tiếp chi tiết cho từng loại sản phẩm.

Bài viết liên quan