giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ sắt locker 24 ngăn tại Long Biên, Hà Nội

Vinamax phân phối tất cả các loại tủ sắt trên toàn quốc, đối với thành phố Hà Nội Vinamax cũng phân phối ở tất cả các quận huyện Hà Nội. Tủ sắt locker 24 ngăn Vinamax vừa phân phối cho khách hàng lẻ tại quận Long Biên, Hà Nội. Tủ sắt này là sản phẩm được ưu tiên sử dụng bởi khu công nghiệp nhưng nó cũng được sử dụng bởi nhiều cá nhân đơn vị doanh nghiệp có ít nhân viên. 

Phân phối tủ sắt locker 24 ngăn tại Long Biên, Hà Nội 1

Đơn hàng Vinamax nhận được chỉ là 1 tủ sắt 24 ngăn nên sẵn hàng trong kho, Vinamax đã kịp xuất kho vận chuyển và bàn giao sớm đến khách hàng tại Long Biên. Tủ có kết cấu chắc chắn, khả năng lưu trữ tốt và độ bền sử dụng cao hơn so với loại tủ làm bằng chất liệu khác. Nên tủ sắt locker luôn là lựa chọn hàng đầu của những hộ kinh doanh, những đơn vị có số lượng nhân viên lao động cần bảo quản đồ đạc. 

Điểm đáng chú ý của tủ locker 24 ngăn

Tủ 24 ngăn sản phẩm lưu trữ do Vinamax sản xuất. Nó có kích thước tiêu chuẩn và phân ngăn tầng riêng biệt một cách dễ dàng. Số lượng ngăn tầng tủ tương đương với 24 cá nhân người sử dụng. Mỗi ngăn có tính năng bảo đảm an toàn đồ đạc giống nhau với cánh cửa tủ dạng đóng mở linh hoạt. 

Ổ khóa locker chính là yếu tố quyết định đến tính an toàn và bảo mật tuyệt đối cho loại tủ sắt này. Mỗi một loại đồ đạc khi lưu trữ trong ngăn tủ sẽ phải đóng lại. Và khi cảnh cửa tủ đóng lại, ổ khóa locker có vai trò chốt lại cảnh cửa tủ để bảo đảm tính an toàn cho vật dụng bên trong. Đồng thời mang đến sự yên tâm cho người sử dụng kho không mang vác vật dụng đó bên người. 

Phân phối tủ sắt locker 24 ngăn tại Long Biên, Hà Nội 2

Cấu tạo và kết cấu của tủ vững chắc an toàn đối với người sử dụng. Tủ ít bị móp méo nhờ vào cấu tạo vững chắc của chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Bên cạnh đó, tủ có tải trọng nhẹ nên cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến vị trí không gian sử dụng khác nhau mà người dùng mong muốn. 

Cách để sở hữu tủ sắt 24 ngăn thương hiệu Vinamax 

Vinamax đơn vị sản xuất thiết bị tủ sắt locker đã có tiếng từ lâu nên đã được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng. Các mẫu tủ sắt của Vinamax xuất hiện ở khắp mọi nơi từ người dùng cá nhân đến tổ chức doanh nghiệp. Số lượng tủ cũng được lựa chọn phong phú từ loại tủ ít ngăn cho tới loại tủ nhiều ngăn. 

Chất lượng tủ và chính sách phục vụ của Vinamax đã được người sử dụng công nhận. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã thường xuyên sử dụng tủ sắt của Vinamax. Đối với khách hàng chưa lần nào sử dụng sản phẩm từ sắt Vinamax cũng nhanh chóng liên hệ để sở hữu sản phẩm tủ sắt ưng ý. Vì vậy nếu bạn đang muốn sử dụng sản phẩm lưu trữ bất kỳ đến từ thương hiệu Vinamax có thể liên hệ ngay qua số điện thoại hoặc qua địa chỉ mail ngay phía cuối trang web. Các thông tin về sản phẩm sẽ được đội ngũ kinh doanh tư vấn tận tình đến bạn. 

Phân phối tủ sắt locker 24 ngăn tại Long Biên, Hà Nội 3

Hãy đến với Vinamax ngay để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất. Giá trị sử dụng sản phẩm lâu dài với thời gian và thêm nữa giá thành luôn cạnh tranh. 

Bài viết liên quan