giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ sắt locker 12 ngăn tại KĐT Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Vinamax gần đây thường xuyên nhận được rất nhiều đơn đặt hàng tủ sắt phong phú và đa dạng. Trong đó, tủ sắt locker là mẫu tủ có số lượng mua và chiếm thị phần lớn nhất so với các loại tủ còn lại tại xưởng của chúng tôi. KĐT Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai liên hệ với Vinamax để tìm ra chiếc tủ ưng ý cho không gian của mình. Sau khi tiếp nhận yêu cầu cùng như đơn đặt hàng, chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại tủ sắt locker 12 ngăn.

Phân phối tủ sắt locker 12 ngăn tại KĐT Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 1

Đây là loại tủ sở hữu số ngăn tầng hợp lý, không quá cồng kềnh và phù hợp với những địa điểm với số người ít. Tủ sắt locker 12 ngăn còn có độ lâu bền với thời gian với kết cấu cứng cáp, tiết kiệm khoản chi phí lớn và chắc chắn không làm quý khách thất vọng. Nhờ có xưởng sản xuất trực tiếp nên Vinamax đã vận chuyển tủ locker đến ngay địa chỉ  đặt hàng là KĐT Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tủ locker 12 ngăn tại Vinamax có nhiều điểm nổi bật:

Ngay khi nhận hàng, khách hàng tại KĐT Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội vô cùng hài lòng với chất lượng cũng như ưu điểm khi sử dụng tủ sắt locker 12 ngăn tại Vinamax.

Tủ mang đến một khả năng bảo quản đồ đạc rộng lớn, hơn hẳn so với những chiếc tủ nhựa hay tủ gỗ trước đây. Nhờ có số ngăn tầng lớn nên tủ sắt locker cũng đảm bảo đáp ứng được hết mọi nhu cầu của mọi người, thích hợp với những không gian là khu đô thị, cửa hàng, nhà sách. Mặt khác, do thiết kế khóa locker tại từng ngăn tủ sẽ khiến khách hàng yên tâm khi cất giữ tư trang cá nhân của mình hơn.

Bên cạnh đó, Vinamax cũng phun một lớp sơn tĩnh điện có tác dụng bảo vệ chất lượng của tủ sắt locker 12 ngăn. Nhờ lớp sơn mà bề mặt tủ luôn trơn nhẵn, láng bóng, tránh việc bong tróc hay hoen gỉ do điều kiện từ môi trường xung quanh. Vì vậy, người mua có thể giảm được kha khá chi phí khi sử dụng loại tủ sắt này.

Phân phối tủ sắt locker 12 ngăn tại KĐT Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 2

Doanh nghiệp cung cấp tủ sắt locker 12 ngăn đáng tin cậy tại Hà Nội

Nếu quý khách đang muốn mua tủ sắt locker 12 ngăn thì tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị phân phối và cung ứng loại tủ này. Tuy nhiên nếu bạn không tìm hiểu kĩ càng chất lượng của sản phẩm thì rất dễ mua nhầm hàng chất lượng thấp. Nhiều đơn vị trước khi tìm đến Vinamax đã gặp phải trường hợp này và mất một mức chi phí khá lớn. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn đơn vị nào đã có danh tiếng và kinh nghiệm lâu năm để đặt hàng. 

Chúng tôi đã thành lập từ lâu và cũng có xưởng sản xuất trực tiếp nên bạn hoàn toàn đặt niềm tin tại Vinamax. Trước khi quyết định mua hàng, bạn có thể dễ dàng đến nhà kho của công ty để xem trực tiếp những chiếc tủ sắt locker 12 ngăn. Với dây chuyền tiên tiến kết hợp với nhân viên tay nghề lâu năm nên sản phẩm luôn mang chất lượng đồng đều, đẹp mắt. Đồng thời nguyên vật liệu sản xuất cũng được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất. Vinamax rất tự tin và hân hạnh với sản phẩm của mình.

Phân phối tủ sắt locker 12 ngăn tại KĐT Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 3

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hưởng nhiều quyền lợi khi mua tủ sắt locker 12 ngăn:

  • Giá thành ưu đãi, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đơn vị khác nhau

  • Dịch vụ bán hàng nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng

  • Vận chuyển trong thời gian ngắn nhất

  • Sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của quý khách

Để biết thêm thông tin về tủ sắt locker 12 ngăn, khách hàng có thể truy cập trang web: http://vinamax.net.vn/. Hãy gọi ngay cho Vinamax để nhận được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Bài viết liên quan