giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ sắt 9 cánh màu trắng đen tại tòa nhà icon4 Đê La Thành

Thời gian gần đây mẫu mã tủ sắt 9 cánh được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Từ khách hàng cá nhân cho tới khách hàng là khu công nghiệp. Khách hàng cá nhân sẽ sử dụng tủ với số lượng ít còn khách hàng làm đơn vị doanh nghiệp sẽ sử dụng tủ với số lượng nhiều hơn. Có thể loại tủ theo phiên bản tiêu chuẩn nhưng cũng có loại tủ được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Phân phối tủ sắt 9 cánh màu trắng đen tại tòa nhà icon4 Đê La Thành 1

Tại tòa nhà Icon 4 Đê La Thành Vinamax đã nhận được đơn hàng sản xuất tủ sắt 9 ngăn màu trắng đen theo yêu cầu. Mẫu tủ sắt này được đánh giá là mẫu tủ sắt được ưa chuộng bởi dân văn phòng vì nó có kích thước sử dụng rất thoải mái. Đồng thời, mẫu mã tủ sắt được làm theo yêu cầu nên nó cũng rất phù hợp với không gian làm việc. 

Phân phối tủ sắt 9 cánh màu trắng đen tại tòa nhà icon4 Đê La Thành 4

Vinamax sản xuất theo yêu cầu tủ sắt 9 cánh tại tòa nhà icon4 Đê La Thành

Vẫn là loại tủ sắt locker thường thấy, vẫn kích thước, vẫn kiểu dáng của loại tủ sắt tiêu chuẩn. Với yêu cầu sản xuất theo mong muốn của khách hàng nên tủ sắt đã có thay đổi về màu sắc. Thay vì màu sơn ghi xám truyền thống, sản phẩm đã thay hoàn toàn bằng màu đen trắng đẹp mắt. Hai màu sắc này kết hợp lại với nhau tạo nên tổng hòa tủ rất đẹp với không gian văn phòng khách đặt. Cho nên khi tủ được vận chuyển đến tòa nhà icon4 Đê La Thành, Vinamax nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Phân phối tủ sắt 9 cánh màu trắng đen tại tòa nhà icon4 Đê La Thành 2

Ưu điểm của tủ sắt locker do Vinamax sản xuất

Tất cả các loại tủ sắt locker do Vinamax sản xuất luôn có chất lượng tốt. Thời gian sử dụng lâu dài và có bảo hành sản phẩm. Tủ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đã được người sử dụng công nhận. Yếu tố tạo nên thương hiệu tủ sắt Vinamax là nhờ:

- Mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại

- Sản xuất sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

- Sử dụng nguồn nguyên liệu tốt

- Dây chuyền sản xuất tiên tiến 

- Giá cả hợp lý

- Vận chuyển nhanh chóng

- Tư vấn mọi lúc mọi nơi

Phân phối tủ sắt 9 cánh màu trắng đen tại tòa nhà icon4 Đê La Thành 3

Niềm tin của bạn sẽ đặt đúng chỗ nếu như bạn tìm được đơn vị sản xuất và phân phối tủ sắt uy tín. Và Vinamax chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm tủ sắt locker theo như mong muốn hãy liên hệ ngay với Vinamax. Vinamax sẽ lắng nghe và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Bài viết liên quan