giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ sắt 12 cánh tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội

Hiện nay đa phần những khu công nghiệp đều sử dụng tủ sắt locker để hỗ trợ công nhân làm việc tại công xưởng hoặc văn phòng có được nơi lưu trữ đồ đạc cá nhân. Có những khu công nghiệp sử dụng tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng và tủ sắt locker cánh rộng để lưu trữ quần áo. Những loại tủ sắt chứa quần áo thường có kích thước ngăn sử dụng lớn hơn ngăn tủ sắt locker. Lý do tủ locker kích thước cánh lớn được sử dụng là dùng để lưu trữ quần áo, đồng phục sản xuất.

Phân phối tủ sắt 12 cánh tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội 1

Tại KCN Thạch Thất Quốc Oai đơn hàng mà Vinamax nhận được đó là phân phối tủ sắt 12 cánh chứa quần áo cho công nhân. Mẫu tủ sắt này được sản xuất nhanh chóng để kịp thời cung cấp đến tay người sử dụng đúng thời gian. Ưu điểm nổi bật của loại tủ sắt 12 ngăn có thể sử dụng luôn mà không cần hướng dẫn từ nhân viên kỹ thuật. 

Phân phối tủ sắt 12 cánh tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội 2

Các điểm nổi bật của dòng tủ sắt  12 cánh do Vinamax sản xuất

Việc sử dụng loại tủ sắt nào kích thước ra sao đó là nhu cầu riêng của từng cá nhân hoặc đơn vị đó. Đối với doanh nghiệp có địa chỉ tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội loại tủ được lựa chọn là tủ sắt 12 cánh dùng để chứa quần áo cho công nhân. Tủ sắt 12 ngăn bao gồm những đặc điểm sau:

- Tủ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo tủ luôn trong trạng thái tốt nhất trước khi xuất xưởng cũng như đến tay người sử dụng.

- Tủ vẫn giữ nguyên độ bền về chất lượng khi được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Chất liệu này làm tăng độ bền cho sản phẩm và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. 

- Kết cấu nguyên khối giúp tủ trở nên vững trãi và dễ dàng di chuyển 

- Cánh cửa tủ bao gồm khe thoáng khí và ổ khóa locker nhằm đảm bảo tính an toàn cho những vật dụng bên trong tủ. 

- Bên trong mỗi ngăn tủ có thêm đợt tầng treo quần áo tiện dụng

Phân phối tủ sắt 12 cánh tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội 3

Vinamax đơn vị cung cấp trực tiếp tủ sắt 12 cánh  tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội

Việc nhiều khu công nghiệp lựa chọn Vinamax là nhà cung cấp chính phân phối các loại tủ sắt locker. Lý do rất đơn giản bởi vì Vinamax đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng. Mẫu tủ sắt do Vinamax sản xuất luôn đáp ứng được những yêu cầu chung của khách hàng về chất lượng và giá trị sử dụng, giá thành sở hữu. 

Phân phối tủ sắt 12 cánh tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội 4

Số lượng tủ sắt 12 cánh Vinamax phân phối tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội đã được bàn giao đúng thời hạn. Tủ sắt được đặt ngay ngắn tại vị trí mà doanh nghiệp yêu cầu. Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. 

Bài viết liên quan