giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ locker 10 ngăn theo yêu cầu tại tiệm trà chanh Layla

Tủ sắt locker có mặt tại rất nhiều địa điểm khác nhau, bạn có thể thấy chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nó xuất hiện tại hộ gia đình, tại nhà hàng, tại khu công nghiệp, khu chế xuất. Nhìn chung nhu cầu sử dụng tủ sắt locker rất cao, nó phụ thuộc vào nhu cầu của chính người dùng đó. Và mới đây Vinamax đã nhận đơn hàng phân phối tủ locker 10 ngăn theo yêu cầu tại tiệm trà chanh Layla. 

tủ sắt 10 ngăn phân phối tại tiệm trà chanh Layla

Tủ sắt locker 10 ngăn hiện là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi nó có tính ứng dụng cao. Đồng thời nó cũng dễ dàng sử dụng, độ bền cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Nếu bạn chưa biết tủ sắt 10 ngăn có đặc điểm gì nổi bật, nội dung dưới đây. 

Một vài thông tin về tủ locker 10 ngăn phân phối tại tiệm trà chanh Layla

Đây là loại tủ sắt được đặt hàng theo yêu cầu nên nó có một vài đặc khác biệt đó là về màu sơn. Do là tiệm trà chanh nên hơi hướng màu sắc theo gam màu vàng làm màu chủ đạo. Chính màu sắc này đã làm nổi lên hình ảnh của tiệm trà chanh đó. Tủ vẫn giữ kết cấu nguyên bản theo cấu tạo nguyên khối rất chắc chắn. Khóa locker có độ bảo mật cao, độ trùng lặp thấp nên việc chìa khóa này mở được ổ khóa kia sẽ không xảy ra. 

Kích thước chiều cao của tủ vẫn giữ nguyên kích thước cơ bản không có gì thay đổi. Đặc điểm cơ bản này tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Mỗi ngăn tủ thể hiện được tính cá nhân nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm đồ đạc của mình sẽ không bị mất khi lưu trữ trong thời gian dài. 

tủ sắt 10 ngăn phân phối tại tiệm trà chanh Layla 2

Màu sắc của tủ là sắt sơn tĩnh điện cao cấp nên có độ bám dính cao giúp tủ luôn láng mịn và tăng tính thẩm mỹ cho tủ sắt. Với nước sơn láng mịn, màu sắc nổi bật người dùng có thể thoải mái đặt tại những vị trí mà bạn mong muốn.

Thông tin về nhà phân phối Vinamax 

Vinamax là đơn vị cung cấp rất nhiều sản phẩm tủ sắt locker. Có loại tủ sắt được đặt hàng theo yêu cầu nhưng cũng có loại tủ sắt có sẵn khách hàng không cần chờ đợi mà vẫn có hàng. Tất cả sản phẩm của Vinamax đều đảm bảo:

  • Chất lượng tốt 

  • Giá thành hợp lý

  • Chính sách bảo hành tận tình chu đáo

  • Giao hàng nhanh 

  • Hỗ trợ vận chuyển nội thành Hà Nội

tủ sắt 10 ngăn phân phối tại tiệm trà chanh Layla 3

Sau khi bàn giao tủ sắt 10 ngăn cho tiệm trà chanh Layla khách hàng rất hài lòng với chất lượng sản phẩm. Tủ sắt 10 ngăn có mẫu mã đẹp được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp nên người dùng có thể sử dụng sản phẩm đó một cách lâu dài.

Bài viết liên quan