giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ đựng dụng cụ vệ sinh tại KCN Bắc Thăng Long

Tủ sắt locker luôn đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu dáng nhưng có một loại tủ sắt chỉ được sử dụng ở những địa điểm cần vệ sinh. Những địa điểm này chủ yếu là KCN, tòa nhà chung cư, bệnh viện và nhiều địa điểm khác. Loại tủ sắt đó không ngoài cái tên tủ sắt đựng dụng cụ vệ sinh. Mẫu tủ sắt đựng dụng cụ vệ sinh được Vinamax sản xuất theo yêu cầu khách hàng đáp ứng được những nhu cầu cần thiết. 

Phân phối tủ đựng dụng cụ vệ sinh tại KCN Bắc Thăng Long

Khu công nghiệp Bắc Thăng Long là đơn vị tiếp theo đặt hàng Vinamax loại tủ sắt. Mẫu tủ sắt này có thiết kế khác lạ nhưng cấu tạo bên trong vẫn đảm bảo được kết cấu lưu trữ các loại vật dụng là thiết bị vệ sinh. Đơn hàng được tiếp nhận, Vinamax lên bản vẽ và cho vào dây chuyền hoạt sản xuất để kịp bàn giao đúng thời hạn đến khách hàng tại KCN Bắc Thăng Long. 

Mô tả sản phẩm tủ đựng dụng cụ vệ sinh tại KCN Bắc Thăng Long

Sản phẩm tủ đựng dụng cụ vệ sinh là sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu nên về cấu tạo và kích thước cũng thay đổi.

- Tên sản phẩm: Tủ đựng dụng cụ vệ sinh mái chéo

- Kích thước: D1000 x S450 x C2000mm

- Màu sắc: Ghi xám

- Cấu tạo: Liền khối

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

- Công dụng: Bảo quản dụng cụ vệ sinh

- Ứng dụng: KCN

- Bảo hành: 12 tháng

Phân phối tủ đựng dụng cụ vệ sinh tại KCN Bắc Thăng Long 2

Kết cấu tủ đựng dụng cụ vệ sinh tại KCN Bắc Thăng Long

- Kết cấu tủ sắt dụng cụ vệ sinh có những điểm khác biệt. Về cấu tạo loại tủ sắt này vẫn thiết kế nguyên khối. Những điểm khác biệt duy nhất cũng là yêu cầu của khách hàng đó là sản phẩm có thiết kế mái chéo. Mục đích của khách hàng khi yêu cầu thiết kế mái chéo để tiện lợi hơn cho việc lau chùi. 

- Kết cấu bên trong tủ cũng có những điểm khác biệt rõ rệt. Bên trong phân ngăn tầng và đợt tầng. Phía trên tủ là đợt treo với mục đích treo các thiết bị lau chùi như chổi quét và chổi lau nhà. Còn tại vị trí hai bên cánh cửa tủ cũng được thiết kế thêm tay vịn để tiện dụng hơn cho việc treo khăn lau chùi. 

- Nói về đợt tầng theo yêu cầu của khách hàng bên trong tủ được chia làm 3 ngăn có kích thước bằng nhau. Mục đích cho thiết kế này để người dùng lưu trữ các loại dung dịch vệ sinh một cách rõ ràng. Đồng thời mang đến sự ngăn nắp cho không gian sử dụng tủ. 

Phân phối tủ đựng dụng cụ vệ sinh tại KCN Bắc Thăng Long 3

Thông tin về nhà sản xuất tủ đựng dụng cụ vệ sinh

Vinamax đơn vị trực tiếp sản xuất các loại tủ sắt locker các loại tủ sắt thiết kế theo yêu cầu. Đối với bất kỳ loại tủ sắt dụng cụ vệ sinh được Vinamax đặc biệt sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đối với mẫu tủ sắt này rất ít đơn vị sản xuất do đó Vinamax là đơn vị đã có kinh nghiệm sản xuất loại tủ sắt nên khách hàng hoàn toàn yên tâm:

- Mẫu mã sản phẩm chuẩn từng chi tiết theo yêu cầu khách hàng

- Chất lượng đảm bảo

- Bảo hành tận tình 12 tháng

- Hỗ trợ vận chuyển

- Độ bền cao, chất lượng tốt

Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng loại tủ đựng dụng cụ vệ sinh vui lòng liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm.

Bài viết liên quan