giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối số lượng lớn tủ sắt nhiều ngăn tại KCN Cái Lân Quảng Ninh

Tủ sắt ít ngăn hoặc nhiều ngăn đều được nhà sản xuất thiết kế nhằm giúp cho người sử dụng có thể có thêm không gian lưu trữ các loại vật dụng cá nhân được an toàn hơn trong khi làm việc. Một số địa điểm ít người họ thường sử dụng tủ sắt có số ngăn nhỏ nhưng có những địa điểm lại sử dụng tủ sắt locker có số lượng lớn chẳng hạn như tại khu công nghiệp.

Phân phối số lượng lớn số lượng tủ sắt nhiều ngăn tại KCN Cái Lân Quảng Ninh

Đơn hàng mới nhất Vinamax nhận được là phân phối tủ sắt locker nhiều ngăn tại khu công nghiệp Cái Lân thuộc tỉnh Quảng Ninh. Loại tủ có số ngăn lớn được phân phối tại đây là loại tủ sắt 20 ngăn, tủ sắt 30 ngăn, tủ sắt 24 ngăn. Đây là những loại tủ sắt mà nhiều khu công nghiệp liên hệ với Vinamax đặt hàng và sở hữu sử dụng.

Lý do khu công nghiệp lại sử dụng tủ sắt locker với số lượng lớn

Hiện nay, ở bất kỳ tỉnh thành nào đều có một khu công nghiệp sản xuất một vài sản phẩm hàng hóa nhất định nào đó. Khi muốn khởi động dây chuyền sản xuất khu công nghiệp nói chung và doanh nghiệp nói riêng cần đến hệ thống máy móc sản xuất. Nhưng yếu tố quan trọng không kém máy móc và không thể thiếu đó là con người. Tại những khu công nghiệp số lượng người lao động rất đông người lao động vì vậy cần có tủ sắt phân ngăn để công nhân lưu trữ đồ đạc, túi xách quần áo trước khi tham gian sản xuất tại dây chuyền phân xưởng. Đó cũng chính là lý do chính đáng khiến khu công nghiệp nói chung sử dụng tủ sắt locker nhiều ngăn.

Tại sao khu công nghiệp Cái Lân chọn Vinamax là đơn vị phân phối tủ sắt

  • Vinamax đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt

  • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

  • Giá thành cạnh tranh

  • Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi

  • Mẫu mã đa dạng

  • Linh hoạt trong việc sản xuất có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

  • Vận chuyển nhanh chóng đúng thời gian giao hẹn

  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng 

Bằng những lý do trên Vinamax đã chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng không chỉ riêng tại những địa điểm như khu công nghiệp mà còn ở trung tâm thương mại, nhà sách, shop quần áo, bệnh viện thậm chí cả hộ gia đình. Vinamax luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và có giá trị sử dụng lâu dài với thời gian. Sử dụng sản phẩm tủ sắt hay bất kỳ sản phẩm nào do Vinamax cung cấp hãy gọi ngay đến số máy: 0966.986.583 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan