giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối giá kệ siêu thị tại kho thuốc bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City

Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City là bệnh viện danh tiếng thuộc tập đoàn Vingroup và thu hút đông đảo bệnh nhân nhờ dịch vụ chăm sóc tốt và bác sĩ tận tình chu đáo. Vì vậy, số lượng thiết bị y tế cùng thuốc thang nhằm đáp ứng yêu cầu của bệnh viện cũng tăng với số lượng đáng kể. Do đó kho thuốc của bệnh viện ĐKQT Vinmec rất cần một sản phẩm có thể giúp họ quản lý các loại thuốc theo một cách hiệu quả và khoa học nhất. Giá kệ siêu thị chính là giải pháp tối ưu có thể giải quyết triệt để vấn đề này.

Phân phối giá kệ siêu thị tại kho thuốc bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City 1

Doanh nghiệp Vinamax có xưởng sản xuất trực tiếp và là nơi uy tín cung ứng những loại giá kệ siêu thị phong phú và đa dạng. Bên cạnh giá kệ siêu thị của chúng tôi cũng có tính ứng dụng rất cao, tiện lợi với nhiều chức năng đa dạng như: trưng bày hàng hóa, sắp xếp đồ đạc khoa học, tạo nên sức hút đặc biệt cho đơn vị làm việc,… Mặt khác, giá thành của loại giá kệ siêu thị tại Vinamax cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường.

Kho thuốc bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City đặt đơn hàng giá kệ siêu thị tại Vinamax:

Đối với một địa điểm lớn và đông bệnh nhân chữa trị như bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City thì  số lượng thuốc cùng các loại trang bị phục vụ y tế rất lớn. Chính vì vậy, kho thuốc của bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải và nhân viên rất khó để có thể quản lý hàng hóa tại đây. Điều này gây ra sự bất tiện và khó khăn cho hoạt động của bệnh viên, nhất là khi nhu cầu tăng cao trong cuộc sống hiện đại. Nắm bắt được tầm quan trọng của vấn đề trên, bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City đã nhanh chóng tìm cách khắc phục. Giải pháp tốt nhất chính là lắp đặt giá kệ siêu thị quản lý đồ đạc.

Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City đã lựa chọn Vinamax là một đơn vị cung ứng sản phẩm giá kệ siêu thị. Chúng tôi nhanh chóng giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho kho thuốc của bệnh viện. Bên cạnh đó Vinamax cũng đã nhận được nhận xét và đánh giá rất tốt về sản phẩm trên.

Phân phối giá kệ siêu thị tại kho thuốc bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City 2

Thông số kỹ thuật cần biết về sản phẩm kệ siêu thị lắp đặt tại kho thuốc bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City:

 • Tên sản phẩm: Kệ siêu thị đơn lưới 1200 x 1800

 • Mã sản phẩm: KST-ML08

 • Cấu tạo: Lắp ghép

 • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

 • Kích thước: D1200 x C1800 x 5 tầng

 • Màu sắc: Trắng

 • Ứng dụng của giá kệ siêu thị: trưng bày và quản lý hàng hóa một cách khoa học và hiệu quả

 • Bảo hành: 12 tháng

Lý do nên lựa chọn doanh nghiệp Vinamax là đơn vị phân phối các loại sản phẩm giá kệ siêu thị:

Phân phối giá kệ siêu thị tại kho thuốc bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City 3

Vinamax là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung ứng trực tiếp các loại thiết bị siêu thị nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đến từ phía khách hàng. Khi nhận được đơn hàng giá kệ siêu thị của kho thuốc bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, Vinamax đã nhanh chóng khảo sát không gian địa điểm nhà kho để đưa yêu cầu về xưởng sản xuất và kịp thời giao hàng ngay cho bệnh viện để công việc không bị chậm tiến độ. Mặt khác, khách hàng cũng nhận được nhiều quyền lợi như:

 • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo bởi trước khi xuất kho luôn được kiểm định chất lượng rất kỹ càng

 • Giá thành rẻ và hợp lý, cạnh tranh hơn nhiều so với nhiều địa chỉ khác

 • Hỗ trợ phí vận chuyển và giao hàng tận nơi

 • Thời gian bảo hành lâu dài

Nếu bạn muốn sử dụng giá kệ siêu thị với chất lượng cao cấp mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí hãy gọi ngay đến số điện thoại của Vinamax để chúng tôi có thể tư vấn kịp thời nhất nhé. Trang web của Vinamax: http://vinamax.net.vn để các bạn tiện tham khảo.

Bài viết liên quan