giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối bàn thu ngân màu cam tại số 1A Kim Mã Thượng

Ngày nay nhiều trang thiết bị  dần dần được ra đời nhằm thỏa mãn những yêu cầu đến từ con người, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng,.. Có thể kể đến thiết bị như cổng từ an ninh, tủ sắt locker, kệ kho chứa hàng,… Bàn thu ngân cũng được thiết kế với mục đích phục vụ con người trong việc tính tiền nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và mang lại độ chính xác cao. Bên cạnh đó, bàn thu ngân với màu sắc trang nhã cũng toát lên phong cách chuyên nghiệp cho các siêu thị, cửa hàng.

Phân phối bàn thu ngân màu cam tại số 1A Kim Mã Thượng 1

Ngày 7/8 vừa qua, Vinamax đã tiến hành lắp đặt và vận chuyển sản phẩm bàn thu ngân màu cam đến địa chỉ đặt hàng tại số 1A Kim Mã Thượng. Đây là loại sản phẩm có chất lượng tốt và mang lại hiệu quả làm việc cho khách hàng nhất.

Bàn thu ngân màu cam của Vinamax được tiến hành lắp đặt tại số 1A Kim Mã Thượng

Do số lượng khách hàng ngày càng tăng cao, nhu cầu tính toán nhanh và chính xác cũng rất cần thiết nên cửa hàng đã liên hệ với doanh nghiệp Vinamax để có thể chọn được một công cụ phục vụ cho việc này. Chúng tôi đã nhanh chóng khảo sát địa điểm không gian tại số 1A Kim Mã Thượng và đưa ra tư vấn lựa chọn sản phẩm bàn thu ngân màu cam của Vinamax. Với màu sắc cam nổi bật, thiết kế đẹp mắt, bàn thu ngân màu cam tại đây được rất nhiều siêu thị cùng shop đặt hàng và phản  hồi tích cực.

Bàn thu ngân được lắp đặt nhanh chóng và đi vào hoạt động ngay sau khi giao hàng. Vinamax cũng nhận được phản hồi rất tốt về sản phẩm này và công việc dần dần cải thiện tốt nhất.

Cấu tạo của bàn thu ngân màu cam tại công ty Vinamax

 • Bàn thu ngân màu cam được nhập khẩu từ Trung Quốc, được sản xuất và lắp ghép tại xưởng có dây chuyền với công nghệ hiện đại, tiên tiến nên mang chất lượng cao cấp và lâu bền với thời gian.

 • Loại bàn này cũng được cấu tạo bởi bàn chính và bàn con và có những nhiệm vụ khác nhau:

Bàn chính hay được gọi là bàn thanh toán. Khi khách hàng thanh toán, hàng hóa sẽ được đặt trên bàn chính và nhân viên thu ngân sẽ tiến hành  tính tiền lần lượt các sản phẩm để tránh những sai sót gặp phải trong quá trình thanh toán.

Phân phối bàn thu ngân màu cam tại số 1A Kim Mã Thượng 2

Trong khi đó bàn con (bàn vi tính) lại mang chức năng đặt máy tính bán hàng cùng thiết bị thu ngân. Bên cạnh đó, bàn con cũng có két đựng tiền ở bên dưới để thu ngân dễ dàng chia loại tiền và giúp quá trình tính toán trở nên nhanh chóng và chính xác nhất.

 • Màu cam đẹp mắt và nổi bật, thu hút đông đảo khách hàng đến cửa hàng, siêu thị.

Quyền lợi khách hàng nhận được khi lựa chọn sản phẩm của Vinamax:

 • Chúng tôi luôn luôn nhập hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với chất lượng tốt, đã trải qua nhiều khâu kiểm định sản phẩm trước khi xuất xưởng nên quý khách không cần lo ngại về chất lượng của bàn thu ngân.

 • Mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh, phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 • Nhân viên của Vinamax luôn trực 24/7 và sẵn sàng tư vấn cùng hỗ trợ mọi người để người đặt hàng có thể nhận được những lợi ích tốt nhất.

 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

 • Thời gian bảo hành: 1 năm nên có vấn đề gì liên quan đến hoạt động của sản phẩm sẽ được giải quyết ngay.

Phân phối bàn thu ngân màu cam tại số 1A Kim Mã Thượng 3

Sản phẩm bàn thu ngân màu cam của Vinamax không chỉ giúp nâng cao năng suất làm việc mà nó còn mang lại không gian chuyên nghiệp của các cửa hàng. Bạn hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé. Những chi tiết liên quan về bàn thu ngân vui lòng tham khảo tại website: http://vinamax.net.vn/.

Bài viết liên quan