giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối 28 tủ locker 20 ngăn đặt theo yêu cầu tại công ty HKT Tp. Bắc Ninh

Khu công nghiệp là một trong những địa điểm tập trung nhiều lao động khác nhau đến làm việc tạo sản phẩm cung cấp ra thị trường. Với quy mô sản xuất hàng trăm nghìn người đòi hỏi khâu quản lý là rất quan trọng. Khâu quản lý các loại đồ đạc dành cho công nhân được quan tâm đúng mực nhất là việc trang bị thêm những chiếc tủ sắt locker. Chính vì lẽ đó tủ sắt locker xuất hiện ngày càng nhiều tại những địa điểm khu công nghiệp với đầy đủ chủng loại mẫu mã. Mục đích sử dụng chính của chúng dùng để bảo quản và lưu trữ các loại vật dụng cơ bản cho đội ngũ nhân viên hoặc đội ngũ công nhân tham gia làm việc.

Phân phối 28 tủ locker 20 ngăn đặt theo yêu cầu tại công ty HKT Tp. Bắc Ninh 1 

Tại công ty HKT có địa chỉ là việc tại tp. Bắc Ninh cũng nằm trong những doanh nghiệp có sự đầu tư về trang thiết bị lưu trữ. Thiết bị lưu trữ mà công ty HKT sử dụng đó là những chiếc tủ sắt locker. Mẫu tủ sắt 20 ngăn chính là thiết bị lưu trữ mà công ty HKT lựa chọn. Vinamax tiếp nhận đơn hàng từ HKT với tổng số 28 tủ sắt loại 20 ngăn theo đơn sản xuất theo yêu cầu.  Đơn hàng được đơn vị Vinamax chuyển đến xưởng sản xuất để kịp thời bàn giao đúng thời hạn đến với khách hàng. Dưới đây sẽ là một vài điểm đáng chú ý từ mẫu tủ sắt 20 ngăn sản xuất theo yêu cầu từ đơn vị HKT. 

Phân phối 28 tủ locker 20 ngăn đặt theo yêu cầu tại công ty HKT Tp. Bắc Ninh 2

Những điểm nổi bật từ đơn hàng tủ sắt 20 ngăn tại công ty HKT 

Các mẫu tủ sắt locker nhiều ngăn theo như thống kê từ đơn vị sản xuất Vinamax thì chúng được sử dụng nhiều tại những địa điểm làm việc như KCN, khu chế xuất. Đối với đơn hàng sản xuất 28 tủ sắt locker 20 ngăn cũng không nằm ngoài đặc điểm đó. Đơn hàng sản xuất 28 ngăn đến công ty HKT hoàn toàn được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Tuy là sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nhưng loại tủ sắt này vẫn giữ được những đặc điểm vốn có của nó như: 

- Tủ vẫn được thiết kế theo cấu tạo nguyên khối rất chắc chắn

- Cách thức phân tầng khoa học thoải mái chứa đồ đạc

- Chất liệu chính tạo nên tủ sắt là sắt sơn tĩnh điện cao cấp nâng cao độ bền cho sản phẩm

- Ổ khóa locker mang đến sự an toàn trong việc bảo quản hàng hóa

- Tủ có cấu tạo nguyên khối nên thuận lợi hơn trong việc di chuyển đến vị trí khác nhau

Điểm khác biệt du nhất đối với mẫu tủ sắt locker 20 ngăn là kích thước và số khoang thay đổi. Theo mẫu tủ sắt 20 ngăn tiêu chuẩn số khoang là 4 và số tầng là 5 thì mẫu tủ sắt theo yêu cầu này thì ngược lại. Sỗ tầng là 4, số khoang là 5 và kích thước tủ cũng có thay đổi. 

Phân phối 28 tủ locker 20 ngăn đặt theo yêu cầu tại công ty HKT Tp. Bắc Ninh 3

Chính sách từ Vinamax đối với việc phân phối tủ sắt locker

Vinamax là đơn vị sản xuất nên các chính sách liên quan đến sản phẩm tủ sắt cũng được đặt ra nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đối với những khách hàng là KCN có đơn hàng mới sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt với: 

- Chiết khấu sản phẩm

- Hỗ trợ vận chuyển

- Giao hàng tận nơi

Không chỉ là những địa chỉ có đơn hàng lớn Vinamax cũng mang đến những khách hàng là cá nhân hoặc đơn vị những ưu đãi sau:

- Tư vấn mọi thông tin sản phẩm đến khách hàng

- Bảo hành sản phẩm 12 tháng

- Vận chuyển nội thành miễn phí

- Hưởng mức giá ưu đãi nhất. 

Phân phối 28 tủ locker 20 ngăn đặt theo yêu cầu tại công ty HKT Tp. Bắc Ninh 4

Nếu bạn là cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng các loại tủ sắt locker có số ngăn tầng ít , trung bình hoặc nhiều có thể liên hệ tời Vinamax. Thông tin về sản phẩm sẽ được cập nhật nhanh chóng đến khách hàng kịp thời và sớm nhất. 

Bài viết liên quan