giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối 20 tủ locker 12 ngăn tại KCN Đông Thọ, thị Trấn Chờ Bắc Ninh

Tủ sắt locker là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhằm thay thế những loại tủ bảo quản đồ đạc được làm từ những chất liệu có độ bền không cao và thường xuyên chịu tác động từ bên ngoài. Đa số tủ sắt được sử dụng nhiều tại những địa điểm công cộng đông người, hoặc những địa điểm giáo dục, địa điểm kinh doanh buôn bán nhỏ, vừa và lớn.

Phân phối tủ locker 20 ngăn tại KCN Đông Thọ, thị Trấn Chờ Bắc Ninh 1

Vinamax phân phối tủ locker 12 ngăn tại KCN Đông Thọ, thị trấn Chờ, Bắc Ninh

Vinamax được biết đến khi là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tủ sắt locker giá rẻ đảm bảo chất lượng về độ bền, hình ảnh bên ngoài của sản phẩm. Khu công nghiệp Đông Thọ là một trong những khu công nghiệp lớn của tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây tập trung rất nhiều nhà máy sản xuất hàng hóa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, lực lượng lao động ở đây rất lớn nên doanh nghiệp phải hoạch định hướng quản lý sao cho phù hợp với tình hình chung.

Vấn đề bảo đảm an toàn cho tài sản đồ đạc cá nhân của đội ngũ công nhân luôn được ban lãnh đạo doanh nghiệp. Những chiếc tủ sắt locker chính là lựa chọn chính của khu công nghiệp Đông Thọ, Bắc Ninh. Tủ sắt locker 12 ngăn chính là sản phẩm lưu trữ mà Vinamax phân phối tại đây.

Tủ sắt 20 ngăn sản phẩm phù hợp nhất với khu công nghiệp Đông Thọ, Bắc Ninh

Phân phối tủ locker 20 ngăn tại KCN Đông Thọ, thị Trấn Chờ Bắc Ninh 2

Tủ locker 12 ngăn Vinamax là sản phẩm phù hợp để sử dụng trong khu công nghiệp nói chung và khu công nghiệp Đông Thọ nói riêng. Tủ được phân ra nhiều ngăn riêng biệt có kích thước bằng nhau. Mỗi ngăn sẽ được thiết kế một khoảng không lưu trữ nhất định. Bên ngoài là cánh cửa tủ hoạt động linh hoạt với bản lề được hàn chắc chắn. Kèm theo đó mỗi cánh tủ sẽ được thiết kế thêm ổ khóa locker với mục đích bảo quản đồ đạc trong ngăn tủ luôn được an toàn tuyệt đối. Nhờ vậy, công nhân sẽ yên tâm và tập trung hơn sản xuất, tạo sản phẩm.

Hưởng dịch vụ tốt nhất từ Vinamax khi mua tủ sắt locker

Khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm tủ sắt locker, tủ sắt 12 ngăn người sử dụng sẽ hoàn toàn được hưởng lợi ích toàn diện từ nhà phân phối Vinamax:

- Được tư vấn tận tình chu đáo

- Hỗ trợ vận chuyển hoặc lắp đặt

- Được hưởng chiết khấu lớn nếu mua với số lượng lớn

- Dịch vụ bảo hành sau mua tận tình chu đáo

- Bảo hành sản phẩm 12 tháng

Phân phối tủ locker 20 ngăn tại KCN Đông Thọ, thị Trấn Chờ Bắc Ninh 3

Với những lợi ích trên đây bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc tủ sắt locker lưu trữ đồ đạc cá nhân mang thương hiệu Vinamax. Thông tin cần liên hệ tư vấn hoặc nhận thông tin báo giá cụ thể trực tiếp, bạn có thể liên hệ ngay với Vinamax qua số máy: 0966.908.636 để được giải đáp tận tình.

Bài viết liên quan