giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Những ưu điểm kệ siêu thị Vinamax sản xuất

Như chúng ta đã biết kệ siêu thị giờ đang rất phổ biến với người dùng bán hàng siêu thị và cửa hàng tạp hoá. Với các tính năng linh động của kệ kèm theo đó là sự sang trọng và lắp đặt nhanh giá thành lại phải chăng nên được đông đảo khách hàng chọn lựa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất giá kệ và có nhiều đơn vị  còn nhập kệ Trung Quốc kém chất lượng về bán ra trên thị trường giá kệ siêu thị việt nam. Hôm nay Vinamax sẽ  chỉ ra các ưu điểm của kệ siêu thị Vinamax sản xuất để cho khách hàng chọn lựa được các sản phẩm kệ siêu thị chính hãng, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

- Về công nghệ sản xuất : Giá kê siêu thị Vinamax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức với máy móc CMC hiện đại nên độ chính xác cao.

- Về Nguyên Liệu : Thép để dùng sản xuất kệ siêu thị được nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và được kiểm tra kỹ lưỡng khi đưa vào sản xuất.

ưu điểm giá kệ siêu thị vinamax

Giá kệ siêu thị Vinamax

- Về nước sơn : giá siêu thị được làm thô sau đó đưa qua bể dung dịch để rửa sạch sau đó mới đưa vào lò sơn làm như thế này kệ mới có được nước sơn bền và không bị boong tróc như các kệ siêu thị rẻ tiền trên thị trường.

- Khung lưới kệ : Được làm bằng lưới khung, bao quanh mặt lưới là khung nên tạo sự chắc chắn cho kệ khi lắp lên.

- Chận trụ kệ giá siêu thị : Được làm từ sắt hộp cắt ra nên tạo được sự chắc chắn còn như kệ Trung Quốc chân trụ được làm từ tôn gấp và hàn lại nên yếu hơn rất nhiều.

- Mâm kệ siêu thị : Mâm kệ được sản xuất với kích thước chuẩn và tăng cứng chịu lực được hàn chập chắc chắn dưới mâm kệ.

Những thông số nêu trên là một số đặc điểm để giúp bạn tìm được sản phẩm giá kệ siêu thị Vinamax chính hãng giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với đồng tiền bạn bỏ ra. Đội ngũ công nhân, nhân viên chúng tôi càng ngày càng hoàn thiện và cho ra nhiều sản phẩm mới và tốt hơn giá cả cạnh tranh hơn, mọi đóng góp ý kiến của khách hàng chính là lời khuyên giúp công ty chúng tôi phát triển hơn.

Bài viết liên quan