giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Những mẫu kệ bày hàng siêu thị đang bán chạy nhất ở Hồ Chí Minh

Ngày nay, giá kệ siêu thị hay kệ bày hàng hóa xuất hiện phổ biển ở mọi không gian bán hàng từ các cửa hàng nhỏ cho đến siêu thị mini và các siêu thị lớn. Chúng dường như vô cùng cần thiết không những bày hàng hóa gọn gàng hơn, tiết kiệm không gian diện tích mà còn tăng nét đẹp, thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu kệ bày hàng siêu thị đang được ưu chuộng nhất ở Hồ Chí Minh hiện nay.

Các mẫu kệ phổ biến hiện nay

1. Mẫu kệ siêu thị đầu dãy

Là kệ siêu thị được lắp đặt ở đầu mỗi dãy kệ siêu thị đôi, được sử dụng rất phổ biến và ấn tượng, tiết kiệm diện tích. Vị trí đặt kệ cũng tương tự như kệ đôi: nằm ở các vị trí trung tâm, bắt mắt.
 
kệ siêu thị tại tp Hồ Chí Minh
 
Mẫu kệ siêu thị đầu dãy tôn đục lỗ bền chắc

2. Mẫu kệ siêu thị đôi

Là mẫu kệ được ghép từ hai kệ đơn lại với nhau. Kệ có hai mặt để trưng bày sản phẩm đặt giữa lối đi hoặc ở giữa hai dãy kệ đơn áp tường. 

3. Mẫu kệ siêu thị đơn

Kệ đơn có thiết kế khá đơn giản chỉ có một mặt chứa hàng, rất gọn nhẹ. Kệ được đặt ở các vị trí áp tường hoặc làm vách ngăn ở cuối cửa hàng. Khoảng cách giữa hai tầng kệ có thể thay đổi để phù hợp với nhiều loại hàng hóa, mang lại sự thuận tiện cho người dùng.
 
Điểm chung của các mẫu kệ đều sở hữu mẫu mã, màu sắc tươi sáng, hiện đại, chân trụ được làm từ thép bền chắc kết hợp với chân tiếp đất vững chắc, kệ siêu thị luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa và không làm giảm đi tính thẩm mỹ cho không gian bán hàng.
 
kệ siêu thị tại Hồ Chí minh
 
Kệ bày hàng siêu thị mới nhất tôn lưới

Ưu điểm dùng kệ siêu thị bày hàng hóa

1. Tiết kiệm không gian và diện tích cửa hàng

Thiết kế với nhiều mâm tầng được lắp đặt với nhau, cùng với nhiều thiết kế kết hợp hoàn chỉnh giúp tối ưu không gian diện tích cửa hàng thay vì tất cả hàng hóa của bạn đều để dưới đất.

2. Hàng hóa được sắp xếp thông minh

Với sự có mặt kệ bày hàng hoá tất cả hàng hóa sẽ được sắp xếp họn hàng trên giá kệ. người mua dễ tìm kiếm, người bán hàng quản lý sản phẩm dễ dàng hơn.
 
Việc bày nhiều hàng và vẫn đảm bảo gọn gàng, tạo nên sự chuyên nghiệp hơn. iá kệ siêu thị có kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc hài hòa sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian cửa hàng, siêu thị và gây sự chú ý đối với khách mua hàng. Ngoài ra việc bày hàng trên kệ còn đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt hơn tránh ẩm mốc.
 
kệ siêu thị tại tp hồ chí minh
 
Sự xuất hiện kệ siêu thị giúp hàng hóa được bày gọn gàng, bắt mắt hơn

3. Độ bền cao

Ưu điểm lớn nữa đó là kệ siêu thị có độ bền cao, mang đến hiệu quả kinh tế trong quá trình sử dụng. Giá kệ làm bằng vật liệu thép cao cấp và được sơn phủ tĩnh điện chống han gỉ, mài mòn, giúp sản phẩm có tuổi thọ bền lâu. Với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, kết cấu vững chắc khách hàng có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần phải lo lắng.
 
Để được tư vấn mở siêu thị, thiết kế không gian bày hàng hóa cho siêu thị hãy liên hệ với Vinamax chúng tôi. Đơn vị kinh doanh thiết bị lâu năm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hotline: 0961.229.263/0966.908.636

 

Bài viết liên quan