giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Nhận đơn hàng sản xuất tủ locker 30 ngăn theo yêu cầu tại Vĩnh Phúc

Như chúng ta đã biết các loại tủ sắt locker đã và đang có mặt tại rất nhiều địa điểm khác nhau. Chúng xuất hiện như một vật dụng dùng để lưu trữ rất nhiều loài đồ đạc khác nhau khi người dùng không thể mang theo khi làm việc, di chuyển tại những địa điểm công cộng hoặc những địa điểm làm việc.

Nhận đơn hàng sản xuất tủ locker 30 ngăn theo yêu cầu tại Vĩnh Phúc

Bên cạnh tủ sắt có tính ứng dụng cao thì, tủ sắt locker được thiết kế thiên về sự tiện dụng, dễ dàng sử dụng và cất giữ. Ngoài ra, mẫu mã sản phẩm cũng tương đối đa dạng tạo điều kiện cho người sử dụng lựa chọn được sản phẩm như mong muốn. Người sử dụng có thể bắt gặp các mẫu sản phẩm tủ sắt từ số ngăn tầng nhỏ cho đến số ngăn tầng lớn chẳng hạn như tủ locker 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn, 5 ngăn...cho đến loại tủ sắt locker 30 ngăn. Đó chỉ là những loại sản phẩm tủ sắt được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn. Vậy còn tủ sắt locker được sản xuất theo yêu cầu thì sao. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra sản phẩm tủ sắt cụ thể là loại tủ sắt locker 30 ngăn để giày dép được Vinamax thiết kế và sản xuất theo yêu cầu phân phối trực tiếp tại tỉnh Vĩnh phúc.

Một vài hình ảnh của tủ locker 30 ngăn được sản xuất theo yêu cầu

Nhận đơn hàng sản xuất tủ locker 30 ngăn theo yêu cầu tại Vĩnh Phúc 1

Nhận đơn hàng sản xuất tủ locker 30 ngăn theo yêu cầu tại Vĩnh Phúc 3

Nếu như xét về mặt tính chất và công năng thì loại tủ sắt 30 ngăn cơ bản và loại tủ sắt 30 ngăn được sản xuất theo yêu cầu. Sản phẩm tủ sắt locker có cấu tạo nguyên khối tạo điểm nhấn chắc chắn cho người sử dụng. Ngoài ta cánh tủ, bàn lề tủ linh hoạt giúp cho việc sử dụng được dễ dàng. Công năng của tủ dùng để lưu trữ và bảo quản các loại đồ đạc cá nhân cần thiết.

Còn đối với sản phẩm tủ sắt 30 ngăn được sản xuất theo yêu cầu tại Vĩnh Phúc đây là sản phẩm được thiết kế và sản xuất riêng dùng để lưu trữ và bảo quản giày dép cho bộ phận công nhân làm việc. Chính vì dùng để bảo quản đồ đạc là giày dép nên tủ có thiết kế ngăn nhỏ hơn, và cánh tủ chỉ có lẫy mở tủ mà không có kèm ổ khóa locker. Chi tiết này được lược bỏ nhằm mang đến cho người dùng có thể thao tác nhanh hơn khi thực hiện việc lưu trữ cất và lấy giày dép ra khỏi ngăn tủ.

Nhận đơn hàng sản xuất tủ locker 30 ngăn theo yêu cầu tại Vĩnh Phúc 4

Tủ được thiết kế có phần khác biệt hơn so với những phiên bản tiêu chuẩn. Chiều rộng của tủ đã được thu hẹp lại, chiều cao vẫn được giữ nguyên như kích thước ban đầu. Nhìn tổng thể tủ vẫn chắc chắn đảm bảo được tủ lưu trữ được những vật dụng khác ngoài giày dép.

Nếu khách hàng có nhu cầu về các loại tủ sắt locker theo yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến với đơn vị Vinamax để được tư vấn báo giá cụ thể chi tiết cho từng mẫu sản phẩm tủ sắt cơ bản cho đến các mẫu sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu. Số máy tư vấn: 0966.986.583.

Bài viết liên quan