giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Một số ưu điểm của kệ kho hàng Vinamax

Giá kệ kho hàng Vinamax đã quá quen thuộc đối với người sử dụng bởi những tính năng vượt trội của nó. Sản phẩm kệ kho chứa hàng được đông đảo người sử dụng tin tưởng đặt hàng với số lượng lớn. Đặc biệt với những địa điểm có không gian lưu trữ lớn như kho tàng bến bãi tại những địa điểm trung chuyển hàng hóa. Những địa điểm nhà kho tại TTTM hoặc khu công nghiệp sản xuất hàng hóa. 

Một số ưu điểm giá kệ kho hàng Vinamax

Khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng kệ kho chứa hàng Vinamax. Có  khách hàng lẻ và khách hàng đại lý thường xuyên đặt hàng đa dạng mẫu mã các loại kệ kho. Sản phẩm kệ kho chứa hàng Vinamax luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Có được sự tin tưởng đó từ phía khách hàng cũng nhờ vào những ưu điểm mà chính sản phẩm này mang lại. 

Những ưu điểm kệ kho chứa hàng Vinamax

- Kệ được làm bằng chất liệu sắt thép có độ bền cao đặc biệt chất liệu sắt thép này cũng dễ dàng vệ sinh. Chất liệu sơn tĩnh điện có khả năng bám dính tốt, màu sắc trang nhã nên thích hợp với mọi không gian sử dụng. 

- Kệ sắt còn có khả năng chống được các loại côn trùng cắn phá hoặc mối mọt làm giảm khả năng lưu trữ của kệ. 

- Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài có tác dụng ngăn cản việc chất liệu sắt bị ảnh hưởng bởi môi trường không khí bên ngoài. Tình trạng han gỉ sẽ ít bị xảy ra do lớp sơn có độ bám dính tốt, kết cấu màng sơn vững chắc bền bỉ. 

- Kệ kho chứa hàng phù hợp với mọi không gian sử dụng đặc biệt với kho hàng công nghiệp. 

- Kệ kho hàng Vinamax dễ dàng lắp ráp nên thuận tiện cho việc di chuyển giúp khách hàng chi phí vận chuyển

- Kệ kho là một hệ thống kệ chứa đa năng nên có thể chứa được những chủng loại hàng hóa khác nhau. Nó mang đến hiệu quả sử dụng cao cho người dùng đồng thời giúp việc quản lý hàng hóa trở nên đơn giản hơn. 

- Sắp xếp và bảo vệ hàng hóa một cách hiệu quả 

Một số sản phẩm kệ kho hàng do Vinamax sản xuất

Sản phẩm kệ kho chứa hàng của Vinamax đa dạng về mẫu mã chủng loại nên rất thuận tiện cho người dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Một số sản phẩm kệ kho do Vinamax cung cấp bao gồm: 

- Kệ kho hàng v lỗ

- Kệ trung tải

- Kệ để hàng nặng

- Giá kệ công nghiệp

Vinamax đơn vị phân phối trực tiếp kệ kho chứa hàng trên toàn quốc

Vinamax đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và lắp đặt kệ kho chứa hàng cho cá nhân và cho đơn vị tổ chức doanh nghiệp. Vinamax cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có độ bền vững cao. Hơn hết là sản phẩm có giá cả phải chăng, đây là điểm mạnh khiến khách hàng hài lòng. 

Bên cạnh đó, Vinamax không ngừng sáng tạo đổi mới sản phẩm, tăng chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ khách hàng. Đi đôi với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Vinamax sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bài viết liên quan