giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ trung tải cho công ty foxconn tại KCN Đình Trám Bắc Giang

Công ty Foxconn công ty con thuộc tập đoàn Hồng Hải là một trong những công ty chuyên sản xuất các loại linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới. Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007 công ty Foxconn đã đặt hai trụ sở nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh và khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang.

Lắp đặt kệ trung tải cho công ty foxconn tại KCN Đình Trám Bắc Giang 1

Tại Bắc Giang công ty Foxconn cũng đã và đang phát triển ngành sản xuất linh kiện điện tử. Việc mở rộng sản xuất tại công ty Foxconn đã thu hút hàng nghìn người lao động trong và ngoài tỉnh tham gia sản xuất. Do là công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử nên số lượng hàng hóa luôn sản xuất với khối lượng hàng loạt. Các loại hàng hóa linh kiện điện tử khi hoàn thành các công đoạn sản xuất cần được lưu trữ trong nhà kho. Và để sắp xếp các loại hàng hóa muốn ngăn nắp gọn gàng không thể bỏ qua các loại kệ chứa hàng công nghiệp, kệ kho trung tải có sức chứa vô cùng lớn.

Lắp đặt kệ trung tải cho công ty foxconn tại KCN Đình Trám Bắc Giang 1

Kệ trung tải một trong những sản phẩm được đơn vị Vinamax sản xuất có chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Công ty Foxconn cũng là khách hàng mà Vinamax nhận cung cấp thiết bị  10 bộ kệ kho hàng trung tải. Sau khi trao đổi hai bên đã đi đến thỏa thuận ngày bàn giao hàng hóa và lắp đặt kệ trung tải.

Lắp đặt kệ trung tải cho công ty foxconn tại KCN Đình Trám Bắc Giang 3

Đúng thời gian thỏa thuận ngày 16/07 Vinamax đã đến và vận chuyển kệ trung tải đến địa chỉ công ty Foxconn khu công nghiệp Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang. Nhân viên kỹ thuật vận chuyển hàng hóa đến nhà kho và tiến hành lắp đặt. Sau một khoảng thời gian nhất định những chiếc kệ kho trung tải được dựng lên, khách hàng cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm và thái độ phục của nhân viên kỹ thuật.

Lắp đặt kệ trung tải cho công ty foxconn tại KCN Đình Trám Bắc Giang 4

Nói về phần kệ trung tải mà công ty Foxconn Việt Nam lựa chọn đây là loại kệ trung tải 4 sàn có cấu tạo vững chắc, có sức chứa hàng hóa lớn trên mâm tầng. Mỗi mâm tầng có thể chứa hàng hóa lên tới hơn 100 kg. Có sức chứa tốt lớn như vậy là nhờ vào chất lượng của nguyên liệu từ thanh trụ cho đến chất lượng mầm sàn. Toàn bộ sản phẩm sản phẩm được sơn phủ tĩnh điện nên có độ bền cao và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hiện tượng han gỉ, trầy xước ít bị xảy ra nhờ vậy tuổi thọ của sản phẩm có thể kéo dài lên đến 10 năm sử dụng.

Bài viết liên quan