giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ trung tải 5 sàn tại công ty TNHH Dreamtech Việt Nam

 Kệ trung tải là sản phẩm không thể thiếu tại nhiều nhà xưởng. Nó mang lại lợi ích vô cùng lớn cho các doanh nghiệp hay đơn vị sở hữu nó. Đơn giản kệ trung tải giúp người dùng chứa khối lượng lớn hàng hóa ngăn nắp mà không chiếm nhiều diện tích không gian. Quy trình làm việc tại KCN cũng vì thế mà trở nên có hệ thống đem lại năng suất lao động cao. 

Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam hiểu rõ tầm quan trọng của việc sở hữu kệ trung tải. Vừa qua, doanh nghiệp đã liên hệ với Vinamax để tham khảo các dòng kệ trung tải phù hợp. Xét qua nhu cầu sử dụng và khối lượng mặt hàng, Vinamax có gợi ý lựa chọn kệ trung tải 5 sàn. Ngay lập tức, lãnh đạo công ty đã nhất trí với đề xuất của đơn vị. Kệ trung tải 5 sàn là sản phẩm khá thông dụng và được ứng dụng khá nhiều. Đối với kệ trung tải, hàng hóa chứa thường có khối lượng lớn. Vì vậy, cần có sự hỗ trợ của xe bốc vác chuyên trở. Ngoài ra, doanh nghiệp có đặt thêm cơ số kệ trung tải 4 ngăn sử dụng với mục đích khác. Tuy nhiên trong bài này, Vinamax sẽ đi trọng tâm vào kệ trung tải 5 sàn để khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm nổi tiếng này.

Thông số kỹ thuật kệ trung tải 5 sàn tại công ty TNHH Dreamtech Việt Nam

- Tên sản phẩm: Kệ trung tải 5 sàn

- Kết cấu: Lắp ráp linh hoạt bởi sắt V lỗ, bulong, eke và các thanh giằng hai bên sườn

- Kích thước: D2000 x S600 x H2500 theo tiêu chuẩn

- Số sàn: 5 sàn, phía dưới gồm các thanh đỡ giữ cho mặt sàn được chắc chắn

- Chất liệu: Khung được làm từ sắt, mặt sàn làm từ thép. Toàn bộ kệ trung tải được phun sơn tĩnh điện có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa, mài mòn, chống bong tróc

- Màu sắc: Kết hợp xanh và cam mang tính thẩm mỹ cao, giúp nổi bật không gian nhà kho

- Tính năng: Với tải trọng tối đa khoảng 500kg/sàn, kệ trung tải 5 sàn có thể chứa số lượng lớn hàng hóa mà không lo vấn đề xập xệ hay cong vênh

Lợi ích kệ trung tải 5 sàn đem lại tại công ty TNHH Dreamtech Việt Nam

Quý công ty chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư thấp đã có thể sở hữu những bộ kệ kho hàng có giá trị cao. Thời hạn sử dụng sản phẩm kéo dài khoảng từ 8- 10 năm tùy theo khối lượng mặt hàng chứa. Cấu tạo lắp ráp bởi bulong giúp người dùng dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các ngăn tầng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Một trong những lợi ích của kệ trung tải 5 sàn không thể bỏ qua đó là giảm bớt gánh nặng của nhà quản lý trong việc kiểm soát lượng hàng hóa xuất nhập kho. Đồng thời giúp đỡ trong quá trình tìm kiếm nhanh chóng, quá trình làm việc trong nhà kho nhờ đó mà diễn ra trôi chảy theo một hệ thống nhất định.

Đơn vị sản xuất và lắp đặt kệ trung tải chất lượng cao

Thị trường có không ít đơn vị, doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh kệ kho hàn đa năng. Nhưng có rất ít đơn vị sản xuất và lắp đặt kệ trung tải. Vinamax tự hào là một trong số ít nêu trên. Tại đây, khách hàng được thỏa thích lựa chọn các mẫu kệ kho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vinamax luôn cập nhật và sáng tạo nhiều mẫu kệ trung tải theo xu hướng hiện nay để kịp thời đáp ứng tới khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị luôn cam kết với khách hàng như sau:

- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, nói không với hàng kém chất lượng

- Giá thành ưu đãi, hấp dẫn phù hợp với khả năng của người tiêu dùng

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

- Miễn phí lắp đặt và bảo trì

- Bảo hành 12 tháng

Mọi thông tin chi tiết và sản phẩm hoặc đơn vị cung cấp uy tín vui lòng liên hệ hotline: 0966.986.583 hoặc truy cập: vinamax.net.vn để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan