giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ siêu thị tại Cầu Giấy, Hà Nội

Nhìn lại vài năm trước đây việc kinh doanh các loại hàng hóa thứ yếu hàng ngày được rất nhiều người lên ý tưởng triển khai với quy mô nhỏ, vừa và lớn. Tại những thành phố lớn mô hình cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, siêu thị cỡ lớn xuất hiện ngày một nhiều đáp ứng được nhu cầu mua sắm hàng hóa thiết yếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để thu hút khách hàng cá nhân doanh nghiệp nhất thiết phải đa dạng các loại hàng hóa nhưng cũng cần phải lập phương án nâng cao hình ảnh thương hiệu sản phẩm. Và thiết bị kệ siêu thị chính là công cụ không thể thiếu để làm nổi bật lên thương hiệu sản phẩm.

Lắp đặt kệ siêu thị tại Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Hà Nội ở tất cả các quận huyện tập trung rất nhiều dân cư sinh sống và làm việc nhu cầu sử dụng các loại mặt hàng thiết yếu tăng cao nhất là đối với những loại mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. Anh Minh dân cư sống tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đã lên kế hoạch mở siêu thị mini tại đây để kịp thời phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Anh Minh đã có sẵn mặt bằng để mở siêu thị, việc kế tiếp cần hoàn thiện không gian kinh doanh đó là tìm kiếm đơn vị phân phối và lắp đặt kệ siêu thị uy tín đảm bảo về chất lượng và hợp lý về giá thành

Lắp đặt kệ siêu thị tại Cầu Giấy, Hà Nội 2

Vinamax đơn vị trực tiếp lắp đặt cho anh Minh tại Cầu Giấy Hà Nội

Vinamax đơn vị đã và có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều loại thiết bị siêu thị khác nhau. Sản phẩm do Vinamax cung cấp bao gồm tủ sắt locker, cổng từ an ninh, tem từ an ninh, kệ kho chứa hàng và giá kệ siêu thị. Được sự tin tưởng của khách hàng sản phẩm thiết bị siêu thị của Vinamax đã có mặt trên khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đơn hàng mới đây Vinamax tiếp nhận là phân phối và lắp đặt kệ siêu thị cho anh Minh tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Lắp đặt kệ siêu thị tại Cầu Giấy, Hà Nội 3

Đặc điểm giá kệ siêu thị lắp đặt cho anh Minh tại Cầu Giấy

- Là loại giá kệ siêu thị được thiết kế 4 tầng

- Kích  thước kệ siêu thị 1m2 - 1m5

- Trọng tải lưu trữ hàng hóa 50 - 80kg

- Làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp

- Sơn tĩnh điện bên ngoài láng mịn không mùi an toàn với người sử dụng

- Bao gồm kệ đôi, kệ đơn và kệ sát tường, bộ đầu

- Thời gian sử dụng 8 đến 10 năm

- Lưu trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau

- Dễ dàng lắp đặt và tháo rời

- Đơn giản trong việc lắp đặt

Để nói về mục đích sử dụng của loại giá kệ siêu thị thì nó chủ yếu phục vụ nhu cầu trưng bày, lưu trữ và bảo quản các loại hàng hóa kinh doanh của những địa điểm siêu thị. Nhờ vào việc sử dụng giá siêu thị mà khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với những mặt hàng mà họ có nhu cầu. Đồng thời cũng kích cầu tốt hơn tạo lợi nhuận doanh thu nhanh chóng cho chủ kinh doanh đó.

Lắp đặt kệ siêu thị tại Cầu Giấy, Hà Nội 4

Nếu bạn đang có dự định mở siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi và cần tìm kiếm nhà cung cấp kệ siêu thị bạn hãy liên hệ ngay với Vinamax để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Thông tin liên hệ khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số máy: 0966.986.583. Vinamax sẽ giải đáp mọi thắc mắc vấn đề liên quan đến sản phẩm mà bạn có nhu cầu.

Bài viết liên quan