giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ kho tại đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng thời trang vốn dĩ là địa điểm kinh doanh loại hàng hóa mặt hàng may mặc thu hút sự chú ý đông người đến tham quan và mua sắm. Các loại hàng hóa quần áo sẽ được trưng bày tại cửa hàng, còn những loại hàng bổ sung hàng mới sẽ tạm thời cất trữ trong kho. Việc cất trữ hàng hóa trong kho nhiều hay ít phụ thuộc vào quy mô cửa hàng thời trang đó. Chính vì vậy, thiết bị kệ kho hàng là lựa chọn của những cửa hàng thời trang khi muốn lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn và ngăn nắp gọn gàng hơn. 

Lắp đặt kệ kho tại đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội 1

Theo nhu cầu của khách hàng tại đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội đơn vị Vinamax đã tiến hành lắp đặt 16 bộ kệ kho 5 tầng tại đây. Số lượng kệ kho này đã được đơn vị Vinamax tính toán hợp lý sao cho tiết kiệm chi phí cho người dùng mà còn tăng diện tích sử dụng cho cửa hàng đó. Kệ kho có kết cấu chắc chắn, lại thiết kế linh hoạt dễ dàng lắp đặt và tháo rời nên việc vận chuyển đến vị trí khác sẽ không bị cồng kềnh. 

Lắp đặt kệ kho tại đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội 2

Kệ kho lắp đặt có điểm tại đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội gì nổi bật

- Kệ kho chứa hàng lắp đặt tại tại đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội là loại kệ 5 tầng. Loại kệ này cũng được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên có độ bền chắc cao. Khả năng lưu trữ tốt với tổng trọng lượng lưu trữ 100kg/ mâm tầng. Với hàng hóa là quần áo thời trang nên lượng hàng hóa lưu trữ có thể nhiều hơn.

- Chất liệu sơn tĩnh điện bên ngoài không chỉ làm tăng độ bền cho sản phẩm mà còn giúp cho kệ có lớp vỏ ngoài bảo vệ rất dễ lau chùi. Bởi chất liệu sắt sơn tĩnh điện này rất ít bám bụi, thêm vào nữa màu sắc thiêm về trầm màu nên dễ dàng sử dụng ở mọi không gian.

- Hai bộ phận mặt mâm và thanh sắt V lỗ liên kết với nhau bởi ốc ke. Khi liên kết chúng lại với nhau tạo thành mặt thiết bị vững chắc. Dựng lên sản phẩm có kết cấu vững chắc có sức chứa lớn. 

Lắp đặt kệ kho tại đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội 3

Vinamax hòa thành lắp đặt kệ kho đúng thời gian khách hàng yêu cầu

16 bộ kệ kho được hoàn thiện lắp đặt đúng với yêu cầu của khách hàng và sắp xếp hợp lý tại kho hàng vốn có không gian eo hẹp. Kệ phân ra làm 3 dãy hai dãy áp tường, dày giữa đặt làm hay dãy kệ nhưng sát nhau. Với sắp xếp này là hoàn toàn hợp lý.

Kệ sau khi hoàn thiện lắp đặt có thể sử dụng luôn được mà không cần thời gian hoàn chỉnh như những loại thiết bị khác. Kệ lưu trữ được ngay, người dùng có thể sắp xếp hàng hóa một cách ngăn nắp gọn gàng. Việc phân loại để tìm kiếm quần áo bổ sung tại cửa hàng cũng trở nên nhanh chóng. 

Lắp đặt kệ kho tại đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội 4

Vinamax hoàn thiện lắp đặt và bàn giao 16 kệ kho hàng tới chủ shop thời trang. Sản phẩm kệ kho chứa hàng của Vinamax được bảo hành 12 tháng nên khách hàng yên tâm sử dụng. Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề liên quan đến nhà sản xuất trong thời gian bảo hành khách hàng liên hệ ngay với Vinamax để được giải quyết khắc phục. 

Lắp đặt kệ kho tại đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội 5

Ngoài sản phẩm kệ kho Vinamax còn mang đến nhiều sản phẩm khác như giá kệ siêu thị, tủ sắt locker, cổng từ an ninh. Thông tin chi tiết về các loại sản phẩm này khách hàng liên hệ trực tiếp với Vinamax. Bộ phận kinh doanh sẽ tư vấn kỹ lưỡng mọi thông tin đến quý khách hàng.

Bài viết liên quan