giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ kho hàng tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Hà Nội nơi tập trung nhiều doanh nghiệp đơn vị kinh doanh các loại hàng hóa khác nhau nên nhu cầu kho bãi. Vấn đề nhà kho bãi nếu được giải quyết các đơn vị hoặc cá nhân sẽ đầu tư thêm thiết bị lưu trữ. Thiết bị lưu hàng hóa không ngoài cái tên kệ kho chứa hàng. 

Lắp đặt kệ kho hàng tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Kệ kho chứa hàng là thiết bị xuất hiện phổ biến tại kho tàng bến bãi. Nó có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sắp xếp hàng hóa. Tại khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm việc sử dụng kệ kho là luôn thường xuyên. Nhu cầu sử dụng kệ kho tại địa điểm này tương đối nhiều. Đơn vị Vinamax đã nhận lắp đặt đơn hàng kệ kho chứa hàng 5 tầng tại quận Công ty Kim Long có địa chỉ tại Nam Từ Niêm. 

Thông tin về loại kệ kho lắp đặt tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Kệ được sản xuất và phân phối bởi đơn vị Vinamax. Vinamax là đơn vị sản xuất kệ kho có kinh nghiệm nhiều năm. Nên các sản phẩm kệ kho của Vinamax có đảm bảo chất lượng tốt về độ bền và thời gian sử dụng.

Nguyên liệu sản xuất loại kệ kho được Vinamax chọn lọc kỹ lưỡng. Sản phẩm tạo ra có độ cứng cáp vượt trội. Nhờ đó khả năng chứa hàng rất tốt không vị cong vênh hoặc móp méo. 

Kệ kho lắp đặt tại Nam Từ Niêm là kệ kho 5 tầng cao 2m rộng 1,5m. Loại kệ này có sức chứa rất tốt. Mỗi mâm tầng có thể chứa 100kg, người dùng có thể thoải mái lưu trữ đồ đạc, hàng hóa có trọng lượng tương đối. 

Thiết kế của kệ kho rất chắc chắn. Nó được lắp đặt linh hoạt có thể tháo rời nếu như người dùng muốn di chuyển đến vị trí khác của nhà kho. Ngoài ra việc thay đổi mâm tầng cũng được thực hiện đơn giản. Người dùng chỉ cần di chuyển điểm chốt giữa thanh sắt V lỗ với ốc ke liên kết với mâm tầng. 

Lợi ích khi sử dụng kệ kho của Vinamax

Địa chỉ Nam Từ Liêm cũng là nơi đặt rất nhiều đơn hàng kệ cho chứa hàng cho cá nhân, đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Người dùng lựa chọn Vinamax đều cảm nhận được những lợi ích sau:

- Nhận tư vấn tận tình

- Báo giá cụ thể

- Sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt

- Lựa chọn được mẫu mã sản phẩm khác nhau

- Hưởng nhiều chính sách ưu đãi 

- Chính sách bảo hành tận tâm 

Sau khi lắp đặt kệ kho chứa hàng hoàn thành Vinamax đã bàn giao lại cho cho đơn vị tại KCN vừa và nhỏ Nam Từ Liêm. Khách hàng rất hài lòng về sản phẩm mà Vinamax và thời gian hoàn thiện bộ kệ. Nếu bạn quan tâm đến kệ kho chứa hàng hoặc đang có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với Vinamax để nhận tư vấn hỗ trợ cụ thể trực tiếp, miễn phí. 

Bài viết liên quan