giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ kho hàng 4 tầng tại Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội luôn tấp nập người qua lại mua sắm hàng hóa, đồ dùng thiết yếu hàng ngày. Nơi đây tập trung rất nhiều shop thời trang quần áo, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng và khu vui chơi giải trí. Ngoài mặt tiền cửa hàng kinh doanh họ sẽ trưng bày hàng hóa nhằm mục đích dễ dàng cho người tiêu dùng nhận biết. Nhưng để lưu trữ nhiều hàng trước khi mang lên trưng bày tại cửa hàng bắt buộc loại hàng hóa đó phải có nhà kho. Nhưng để sắp xếp hàng hóa ngăn nắp gọn gàng, ngăn nắp thuận tiện cho việc kiểm tra kiểm kê thì cần đến những chiếc kệ để hàng nhà kho nhiều tầng.

Kệ kho chứa hàng 4 tầng tại Trần Thái Tông

Kệ kho hàng là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều địa điểm sản xuất hoặc kinh doanh hàng hóa. Vai trò của nó rất đơn giản nhưng nó không thể thiếu cho bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Mới đây tại địa chỉ Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội Vinamax đã nhận lắp đặt kệ kho chứa hàng 4 tầng loại 1m x 60 x 1,5m. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế sau khi nhân viên kỹ thuật đã hoàn thiện lắp đặt.

Lắp đặt kệ kho hàng 4 tầng tại Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội1

Lắp đặt kệ kho hàng 4 tầng tại Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội 2

Lắp đặt kệ kho hàng 4 tầng tại Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội 3

Kệ kho chứa hàng là sản phẩm lưu trữ hàng hóa có tính phổ biến và tiện dụng trong thời điểm hiện nay. Với đặc tính bền đẹp chắc chắn kho được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp nên có khả năng chịu tải, chịu lực tốt khi lưu trữ hàng hóa.

Nhìn vào thành phẩm, có thể thấy kệ kho chứa hàng có kết cấu vững chắc, bên ngoài láng mịn nhờ lớp sơn tĩnh điện được bao phủ toàn bộ. Khả năng chịu tải trọng tốt, độ bền cao nên được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng đại trà với số lượng lớn. Một số cá nhân sử dụng chỉ cần đủ với nhu cầu sử dụng hằng ngày nên số lượng sử dụng không cần nhiều chỉ cần vừa đủ. Vì vậy, số lượng loại kệ kho chứa hàng phù hợp hay không? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại kệ nào cho đúng và phù hợp hãy gọi ngay cho đơn vị sản xuất và phân phối là Vinamax để được tư vấn lựa chọn loại giá kệ kho hàng phù hợp. Liên hệ trực tiếp với Vinamax qua số máy: 0973 458 579 - 0966.986.583 để được nhận tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan