giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ kho chứa hàng V lỗ đa năng tại Viện E

Đối với các địa điểm bảo quản hàng hóa và các loại đồ đạc thì vật dụng không thể thiếu tại đây chính là những chiếc kệ kho chứa hàng đa năng. Kệ kho hàng có ứng dụng đa dạng như: chứa các loại hàng hoá, bảo quản hồ sơ và tài liệu, sắp xếp và lưu trữ nhiều trang thiết bị tại các trường học.

Lắp đặt kệ kho chứa hàng V lỗ đa năng tại Viện E 1

Doanh nghiệp Vinamax từ lâu đã kinh doanh loại sản phẩm này và nhận được nhiều đánh giá rất tích cực từ nhiều phía khách hàng đã sử dụng. Chính vì vậy, sau khi tham khảo nhiều bên công ty cung cấp kệ kho chứa hàng, Viện E đã đi đến quyết định lựa chọn đơn vị Vinamax là nơi lắp đặt kệ kho chứa hàng cho nhu cầu sử dụng. Ngày 8/8 vừa qua, chúng tôi đã tiến hành khảo sát không gian Viện E và tư vấn sản phẩm thích hợp nhất với nơi đây, đó là loại kệ kho chứa hàng V lỗ 7 sàn với kích thước D1200 x S400 x C2500 mm.

Ưu điểm của kệ kho chứa hàng  V lỗ lắp đặt tại Viện E của Vinamax:

Kệ kho hàng V lỗ từ lâu khá thông dụng, là nơi sắp xếp các loại hàng hóa khác nhau, đồng thời nó cũng giúp bảo quản sản phẩm trong điều kiện tốt nhất. Đặc biệt tại các nhà kho của nhiều siêu thị, bệnh viện, cửa hàng,… với số lượng hàng hóa cực lớn, kệ kho hàng V lỗ đa năng có tác dụng chống các loại ẩm mốc, mối mọt và tiết kiệm tối đa diện tích của kho chứa đồ.

Kệ kho chứa hàng V lỗ 7 sàn cũng có ưu điểm khá bền bỉ và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà chất lượng vẫn tốt như ban đầu nhờ nguyên liệu cấu thành là sắt nguyên khối cùng lớp sơn mạ phủ bên ngoài.  Mặt khác, kệ kho loại này thuộc kết cấu lắp ráp, thuận tiện cho vận chuyển.

Lắp đặt kệ kho chứa hàng V lỗ đa năng tại Viện E 1

Bên cạnh đó, kệ kho chứa hàng lắp đặt tại Viện E cũng rất thích hợp với bệnh viện- nơi nhu cầu sắp xếp và lưu giữ đồ đạc cực lớn. Kích thước D1200 x S400 x C2500 mm với 7 sàn mang đến khách hàng diện tích chứa đồ rộng lớn. Không chỉ vậy, mỗi sàn có thể chịu được trọng lượng hàng hóa lên đến 150 kg mà không sợ sập gãy hay hỏng hóc như tình trạng của nhiều loại kệ trước đây.

Viện E đặt lắp đặt kệ kho chứa hàng V lỗ D1200 x S400 x C2500 mm 7 sàn tại đơn vị Vinamax:

Bệnh viện E là một trong những bệnh viện danh tiếng với dịch vụ khám bệnh tốt nhất tại Hà Nội cùng với nhiều bác sĩ tận tâm và trang thiết bị hiện đại.  Bởi số lượng hàng hóa tại bệnh viện ngày càng tăng cao để đáp ứng mọi nhu cầu và lợi ích của bệnh nhân nên Viện E vô cùng quan tâm đến thiết bị lưu giữ đồ đạc trong nhà kho. Sau thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng và so sánh nhiều đơn vị phân phối kệ kho chứa hàng khác nhau, Bệnh viện E đã quyết định tìm đến doanh nghiệp Vinamax- xưởng sản xuất và kinh doanh có tiếng trong lĩnh vực các thiết bị siêu thị.

Khi nghe nhận được đơn đặt hàng chi tiết về kệ kho chứa hàng, Vinamax đã đưa ra ý kiến về loại kệ kho chứa hàng đáp ứng tiêu chuẩn là kệ kho chứa hàng V lỗ D1200 x S400 x C2500 mm 7 sàn và được Viện E đồng ý. Sau khi thỏa thuận, chúng tôi đã lắp đặt trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo khách hàng nhận được lợi ích tốt nhất.

Lắp đặt kệ kho chứa hàng V lỗ đa năng tại Viện E 3

Ứng dụng của kệ kho chứa hàng V lỗ sản xuất tại đơn vị Vinamax:

  • Các loại kệ kho chứa hàng V lỗ được sử dụng nhiều nhất tại các kho hàng với mục đích sắp xếp hàng hóa khoa học, mọi người có thể dễ dàng tìm được loại hàng mà mình cần trong thời gian ngắn nhất

  • Có thể ứng dụng tại văn phòng làm nơi lưu trữ tài liệu và hồ sơ quan trọng của các doanh nghiệp, cửa hàng

  • Nhiều trường học đặt hàng loại kệ kho chứa hàng V lỗ đa năng để lưu giữ các trang thiết bị khác nhau phục vụ cho việc giảng dạy.

Nếu  khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt những chiếc kệ kho chứa hàng V lỗ đa năng liên hệ với công ty Vinamax theo số điện thoại tại website: http://vinamax.net.vn/. Vinamax cam kết sẽ không làm quý khách thất vọng vì mua sản phẩm của chúng tôi. 

Bài viết liên quan