giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ kho chứa hàng tại công ty TNHH đầu tư Joma

Kệ kho chứa hàng vốn dĩ đã rất quen thuộc đối với nhiều người sử dụng hiện nay. Với khả năng lưu trữ vượt trội, đi cùng đó việc lắp đặt dễ dàng nên kệ kho chứa hàng bằng sắt được nhiều người ưu tiên sử dụng. Đối với các loại kệ kho chứa hàng việc xuất hiện tại khu công nghiệp và nhiều công ty. Vì những địa điểm này việc lưu trữ hàng hóa, các vật dụng còn sử dụng hoặc không còn sử dụng là điều rất cần thiết. 

Lắp đặt kệ kho chứa hàng tại công ty TNHH đầu tư Joma 1

Vinamax đơn vị sản xuất và phân phối rất nhiều loại giá kệ khác nhau. Đơn hàng lắp đặt giá kệ siêu thị do Vinamax cung cấp đã có mặt ở nhiều nơi từ hộ gia đình, khu công nghiệp cho tới kho hàng của công ty. Ngày 09/10 vừa qua Vinamax nhận đơn hàng lắp đặt kệ kho chứa hàng cho công ty TNHH đầu tư Joma, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là loại kệ 5 tầng có thông số cơ bản được thiết kế đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Một vài điểm cơ bản của kệ kho hàng phân phối tại công ty TNHH đầu tư Joma

Kệ kho chứa hàng phân phối tại công ty TNHH đầu tư Joma là loại tủ sắt là loại kệ kho chứa hàng 5 tầng có kích thước tiêu chuẩn. Kệ làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Vẫn là loại chất liệu quen thuộc, sắt sơn tĩnh điện cao cấp được sơn toàn bộ cho các bộ phận của kệ kho. Việc sơn tĩnh điện toàn bộ giá kệ giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm đồng thời tạo được tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm đó. 

Lắp đặt kệ kho chứa hàng tại công ty TNHH đầu tư Joma 1

Kệ kho chứa hàng là sự kết hợp của các bộ phận: Mặt mâm tầng, thanh chữ V ốc ke. Thanh sắt chữ V đóng vai trò là trụ đỡ cho toàn bộ khung hình của kệ. Còn đối với mặt mâm hay còn gọi là sàn sẽ là nơi đặt hàng hóa với trọng tải lưu trữ từ 50 -100kg tùy thuộc vào độ dày mặt mâm. Đối với bận ốc ke, đây là thiết bị không thể thiếu và bắt buộc phải có để cấu thành bộ kệ hoàn chỉnh. Số lượng ốc ke sẽ phụ thuộc và số lượng mâm tầng cần phải lắp và số lượng kệ mà người sử dung mua. Ốc ke nhiều hay ít sẽ được Vinamax định lượng chuẩn nhất, bạn sẽ không cần lo lắng.

Quá trình hoàn thành lắp đặt kệ kho chứa hàng tại công ty TNHH đầu tư Joma

Sau khi nhận được đơn hàng Vinamax đã chốt đơn và thỏa thuận ngày lắp đặt kệ kho chứa hàng cho công ty TNHH đầu tư Joma. Nhanh chóng, kịp thời Vinamax đã xuất hàng tại kho và cho nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt vào ngày 09/10 vừa qua. Đối với Vinamax sự hài lòng của khách hàng với cam kết:

  • Mang đến sản phẩm chất lượng nhất

  • Với giá thành ưu đãi nhất 

  • Chế độ phục vụ tận tâm chu đáo

  • Độ bền sản phẩm cao

  • Tuổi thọ sử dụng lâu dài

  • Khả năng chịu tải vượt trội 

Lắp đặt kệ kho chứa hàng tại công ty TNHH đầu tư Joma 3

Với những cam kết nêu trên chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về đơn vị phân phối Vinamax. Đi cùng đó là kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất tủ sắt chắc chắn những gì Vinamax mang đến vượt trên sự mong đợi của bạn. Nếu quan tâm về sản phẩm kệ kho chứa hàng vui lòng liên hệ với Vinamax qua số máy: 0973.458.579 để nhận tư vấn kỹ lưỡng cụ thể. 

Bài viết liên quan