giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ kho chứa hàng cho công ty Samsung

Dường như thiết bị kệ kho chứa hàng đã trở lên quen thuộc đối với rất nhiều khu công nghiệp, địa điểm kinh doanh hàng hóa, hộ gia đình hoặc cá nhân muốn sử dụng kệ kho chứa hàng. Kệ kho đã và đang là sản phẩm không thể thiếu đối với việc lưu trữ, phân loại và sắp xếp hàng hóa. Ở những khu công nghiệp việc sử dụng. Kệ kho hàng là điều bắt buộc vì nơi đây là nhà máy sản xuất, các loại sản phẩm hàng hóa phải được lưu trữ bảo quản tại nhà kho trước khi phân phối đến các đại lý hoặc khu lắp ráp riêng.

Lắp đặt kệ kho chứa hàng cho công ty Samsung 1

Công ty điện tử SamSung một cái tên nổi bật phát triển mạnh trong ngành sản xuất công nghệ với thiết bị chủ đạo là điện thoại, máy tính và linh kiện điện tử. Samsung hiện là đối tác của rất nhiều thương hiệu lớn nên họ đã mở rộng quy mô sản xuất không chỉ ở xứ sở Kim Chi mà còn ở còn ở Việt Nam. Lợi thế của Việt Nam khiến SamSung muốn mở rộng sản xuất đó là Việt Nam có nguồn nhân công trong độ tuổi lao động nhiều, chi phí trả lương nhân công hàng tháng rẻ hơn nhiều so với đất nước chính của họ. Bên cạnh đó, Tiền thuê mặt bằng, kho bãi không mất quá nhiều chi phí nên tạo điều kiện cho chủ đầu tư SamSung có thể sản xuất nhiều hàng hóa hơn nữa.

Lắp đặt kệ kho chứa hàng cho công ty Samsung 2

Khi đã hoàn thiện vấn đề kho bãi chủ đầu tư Samsung sẽ tìm đến những thiết bị kệ kho hàng để lưu trữ hàng hóa linh kiện điện tử. Chính vì lẽ đó, Samsung đã tìm đến Vinamax đơn vị chuyên trong lĩnh vực sản xuất các loại hàng hóa cơ khí như kệ kho chứa hàng, giá kệ siêu thị, tủ sắt locker. Kệ kho chứa hàng do Vinamax sản xuất đa dạng về mẫu mã chủng loại phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Loại kệ kho 6 tầng cao 2m, với kích cỡ này người dùng có thể thoải mái lưu trữ hàng hóa đã được đóng thùng. Sức chứa của một chiếc kệ v sắt 6 tầng có thể chứa tối đa 300kg hoặc hơn tùy thuộc vào độ dày của mâm hoặc chân trụ.

Lắp đặt kệ kho chứa hàng cho công ty Samsung 3

Ngày 25/08 vừa qua Vinamax đã vận chuyển số lượng kệ kho hàng cỡ lớn đến địa điểm nhà kho của nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Samsung để thực hiện lắp đặt. Sản phẩm vẫn được sơn màu chủ đạo ghi xám, phụ kiện lắp đặt không thay đổi nên việc hoàn thành sản phẩm không quá tốn thời gian. Đối với những người không phải dân kỹ thuật cũng có thể thực hiện lắp đặt kệ kho một cách trơn tru.

Toàn bộ kệ kho hàng được lắp đặt hoàn thiện nhìn về tổng thể tạo nên vẻ đẹp ngăn nắp gọn gàng cho nhà kho. Tăng diện tích lưu trữ, số lượng hàng hóa lưu trữ giúp người sử dụng là nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Samsung tiết kiệm được khoản chi phí thuê kho bãi.

Lắp đặt kệ kho chứa hàng cho công ty Samsung 4

Kệ kho chứa hàng đã trở thành sản phẩm bắt buộc phải sử dụng tại khu công nghiệp. Nếu khách hàng còn loay hoay khúc mắc trong vấn đề tìm kiếm đơn vị phân phối kệ kho hàng uy tín thì hãy đến với Vinamax để chúng tôi tư vấn, đến khảo sát, hoạch định số lượng và chọn loại kệ phù hợp với không gian mặt bằng nhà kho. Liên hệ 0966 908 636 - 0973 458 579 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan