giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ kho 6 sàn tại khu công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình

Kệ kho hàng do đơn vị Vinamax sản xuất là một trong những thiết bị lưu trữ hàng hóa được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm có tính ứng dụng cao với nhiều ưu điểm vượt trội thường sử dụng phổ biến tại các nhà kho khu công nghiệp, shop thời trang, nhà máy, khu chế xuất, phân xưởng,... Kệ kho chứa hàng giúp người dùng tiết kiệm không gian lưu trữ và thời gian trong quá trình quản lý hàng hóa.

Tại Vinamax, khách hàng đặt kệ kho sử dụng cho khu công nghiệp chiếm tỷ lệ cao hơn các địa điểm còn lại. Gần đây nhất, đơn vị tiếp tục nhận đơn đặt kệ kho 6 sàn từ ban quản lý của KCN Lương Sơn- Hòa Bình. Do KCN sản xuất nhiều mặt hàng đa dạng nên khách hàng đã lựa chọn sử dụng kệ kho 6 sàn với nhiều kích thước khác nhau. Không riêng gì KCN Lương Sơn, nhiều KCN khác cũng lựa chọn sử dụng kệ 6 sàn. Lý do các KCN có cùng chung quan điểm là bởi sản phẩm có số tầng vừa đủ, kết cấu nhỏ gọn thích hợp sử dụng trong môi trường có số lượng hàng hóa lớn.

Đặc điểm kệ kho 6 sàn tại khu công nghiệp Lương Sơn- Hòa Bình

KCN Lương Sơn lựa chọn kệ kho 6 sàn với các kích thước như sau:

Kệ kho D1200 x S600 x C2500mm x 6 sàn

- Kệ kho D1500 x S400 x C2500mm x 6 sàn

- Kệ kho D1500 x S600 x C2500mm x 6 sàn

Các loại kệ kho trên đều có đặc điểm giống nhau về  chất liệu, màu sắc cho đến công dụng. Một kệ kho hàng 6 sàn hoàn chỉnh là sự kết hợp giữa sắt thanh V lỗ, với các bộ phận bulong, eke. Để tăng thêm tuổi thọ, nhà sản xuất phun lớp sơn tĩnh điện toàn bộ kệ kho hàng và các chi tiết khác đi kèm. Lớp sơn có tác dụng như áo giáp bảo vệ kệ chống oxy hóa, tránh các tác nhân gây mài mòn kim loại. Sản phẩm gồm 6 sàn có tải trọng lớn, dao động từ 80-100kg/sàn. Sức chịu tải lớn nên người dùng không lo xảy ra hiện tượng móp méo, cong vênh trong quá trình sử dụng. Về màu sắc, màu chủ đạo cho các dòng kệ kho đó là màu ghi xám nhã nhặn. Với màu sắc này thì việc vệ sinh lau chùi rất dễ dàng và hơn hết nó phù hợp với mọi không gian sử dụng. 

Lợi ích kệ kho hàng 6 sàn đem lại tại khu công nghiệp Lương Sơn- Hòa Bình

- Lưu trữ lượng lớn hàng hóa một cách ngăn nắp, khoa học 

- Tối ưu được không gian, dễ dàng mở rộng nhà kho

- Tạo điều kiện tìm kiếm hàng hóa nhanh chóng

- Quản lý các mặt hàng xuất nhập, tránh trường hợp thất thoát, thâm hụt

- Không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại

- Tiết kiệm chi phí

Vai trò của Vinamax trong việc sản xuất và phân phối kệ kho tới tay khách hàng

Tất cả đơn đặt kệ kho hàng V lỗ đa năng, Vinamax luôn đề cao trách nhiệm của đơn vị trên nhiều phương diện. Từ chất lượng, giá thành cho đến dịch vụ đều được Vinamax thực hiện đúng như những gì đơn vị cam kết với khách hàng.

- Kệ kho hàng 100% do xưởng Vinamax sản xuất, đảm bảo đạt tiêu chuẩn

- Giá thành hấp dẫn đi kèm nhiều gói ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng mua số lượng lớn kệ kho

- Vận chuyển giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian yêu cầu

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm giải đáp thắc mắc. Đồng thời định hướng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu sử kệ kho hàng cho doanh nghiệp của mình thì đừng bỏ qua cái tên Vinamax. Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất vui lòng liên hệ 0966908636 hoặc truy cập Vinamax.

Bài viết liên quan