giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ kho 6 sàn tại gian hàng FCUK TTTM Aeon Hà Đông

TTTM Aeon đang trong giai đoạn chuẩn bị hoàn tất cho việc khai trương nên các gian hàng kinh doanh tại đây cũng gấp rút khâu setup. Tại gian hàng Fcuk đã hoàn chuẩn bị khâu hoàn thiện lắp đặt giá kệ kho hàng để chờ ngày khai trương. Số lượng kệ kho chứa hàng tại gian hàng này tương đối lớn nên là 15 bộ 6 sàn. Cho nên thời gian hoàn thiện cũng cần sự gấp rút. 

Lắp đặt kệ kho 6 sàn tại gian hàng FUCK TTTM Aeon Hà Đông 1

Vinamax chính là đơn vị được gian hàng Fcuk yêu cầu lắp đặt 15 bộ kệ kho. Vinamax đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại giá kệ siêu thị và kệ kho chứa hàng. Nên sản phẩm kệ kho chứa hàng của Vinamax có chất lượng vượt trội với giá thành ưu đãi và rất cạnh tranh. Việc được nhiều khách hàng tin tưởng cũng xuất phát từ chất lượng sản phẩm cũng như giá trị, giá thành và thái độ phục vụ mà Vinamax cung cấp đến khách hàng. 

Lắp đặt kệ kho 6 sàn tại  gian hàng FUCK TTTM Aeon Hà Đông 2

Thông số kỹ thuật kệ kho hàng tại tại gian hàng FCUK TTTM Aeon Hà Đông

  • Tên sản phẩm: Kệ kho chứa hàng

  • Kích thước: 1000 x 400 x 300 x 6 sàn

  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

  • Màu sắc: Ghi xám

  • Cấu tạo: Lắp ráp

  • Thời gian sử dụng: 8 - 10 năm

  • Bảo hành: 12 tháng 

Lắp đặt kệ kho 6 sàn tại gian hàng FUCK TTTM Aeon Hà Đông 3

Đôi nét về loại kệ kho hàng tại tại gian hàng FCUK TTTM Aeon Hà Đông

Đây là loại kệ được lắp đặt và hoàn thiện trong thời gian nhanh chóng. 

Kệ kho chứa hàng lắp đặt tại Aeon mall Hà Đông được làm từ chất liệu sắt thép cao cấp nên có độ bền bỉ cao. Bên cạnh đó, kệ cũng có sức chịu tải tốt nên có thể chịu tải lên tới 100kg. Thời gian sử dụng loại kệ kho này cũng tương đối lâu dài nên người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư. Ngoài ra loại kệ kho này còn có tính ứng dụng cao. Sản phẩm sử dụng ở đa dạng các địa điểm khác nhau. Các địa điểm này gồm khu công nghiệp, khu chế xuất, kho tàng bến bãi, nhà kho tại TTTM. Cho dù được sử dụng ở địa điểm nào đi chăng nữa thì kệ kho vẫn đáp ứng được yêu cầu chung là sắp xếp và hỗ trợ lưu trữ hàng hóa một cách gọn gàng ngăn nắp. 

Lắp đặt kệ kho 6 sàn tại gian hàng FUCK TTTM Aeon Hà Đông 4

Vinamax hoàn thiện lắp đặt kệ kho 6 sàn tại gian hàng FCUK TTTM Aeon Hà Đông đúng thời gian yêu cầu. Khách hàng nhận bàn giao, rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đẹp, chắc chắn và có độ bền cao. Nếu bạn đang có nhu cầu về các loại kệ kho chứa hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Vinamax để được hỗ trợ tư vấn.

Bài viết liên quan