giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên

Trong nửa tháng đầu cuối năm những cá nhân tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các loại mặt hàng tiêu dùng đang gấp rút hoàn thiện mặt bằng, liên hệ với nhà cung cấp hàng hóa và thiết bị trưng bày hàng hóa. Làm tốt được những vấn đề này họ sẽ xây dựng được một hệ thống siêu thị hoàn chỉnh mang tính khoa học và hợp lý rất cao thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nam Định 1

Không chỉ riêng tại thành phố Hà Nội tại các tỉnh thành lân cận như Nam Định cũng đang có xu hướng xuất hiện và mở rộng hệ thống siêu thị bán lẻ cỡ nhỏ vừa và lớn. Nhu cầu mua sắm các loại hàng hóa thiết yếu của người dân nơi đây đang có xu hướng mở rộng và phát triển từng ngày. Thái Nguyên xuất hiện nhu cầu mua sắm đó là việc nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp có số lượng người lao động rất đông, mặt khác đời sống của người dân nơi đây được cải thiện hơn nên họ chú trọng hơn đến vấn đề tiêu dùng hàng ngày.

Quay trở lại vấn đề tạo nên một siêu thị hoàn thiện, một là mặt bằng địa điểm, hai nguồn hàng, ba là cách quản lý và cuối cùng là thiết bị hỗ trợ làm nổi bật sản phẩm hàng hóa, thương hiệu hàng hóa. Và thiết bị đó kho ngoài những chiếc giá kệ bày hàng. Vậy giá kệ siêu thị tại siêu thị ở Nam Định được lấy tại đâu, dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nam Định 2

Ngày 12/08/2018 vừa qua đơn vị Vinamax đã nhận được đơn hàng phân phối số lượng lớn gồm 63 bộ giá kệ siêu thị cung cấp tại Võ Cướng thành phố Nam Định. Sau khi được sự tư vấn tận tình từ phía đơn vị Vinamax, khách hàng đã rất hài lòng và chốt ngày nhận hàng. Nhanh chóng nhân viên kỹ thuật đã hoàn thiện 63 bộ kệ kho chứa hàng trong 1 ngày. Khi dựng và sắp xếp vị trí từ kệ đơn, kệ đôi, bộ đầu đã tạo nên tổng thể kệ bày hàng siêu thị vô cùng bắt mắt. Kệ được tạo ra từ hai chất liệu chính cột trụ bằng thép cao cấp, mặt tôn có sức chịu tải cao và chất lượng sơn phủ toàn bộ sản phẩm không mùi được phun sơn theo công nghệ Nhật Bản có độ bám dính cao láng mịn ít bong tróc nhằm hạn chế quá trình oxi hóa khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Độ bền của sản phẩm nếu được bảo hành đúng quy cách sẽ có tuổi thọ sử dụng từ 8 đến 10 năm tuổi.

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nam Định 3

Với bè dày kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động sản xuất và phân phối các loại thiết bị siêu thị Vinamax hoàn toàn đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất và giá cả sản phẩm luôn ở mức phù hợp tâm lý của khách hàng. Ngoài sản phẩm giá kệ siêu thị Vinamax cũng cung cấp các loại thiết bị khác như cổng từ an ninh, kệ kho chứa hàng, tem từ, bộ gỡ, tủ sắt locker. Nếu cần sử dụng bất kỳ loại sản phẩm nào khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy 0966 908 636 - 0973 458 579 để được tư vấn miễn phí tận tình chu đáo từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng.

>>> Tin tức liên quan: Phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị số lượng lớn tại Bắc Ninh

Bài viết liên quan