giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại siêu thị 9 Mart Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá kệ siêu thị là thiết bị hữu ích và được sử dụng rất nhiều trong công việc sắp xếp và trưng bày các loại hàng hóa khác nhau. Đây cũng được coi là vật không thế thiếu và đóng vai trò quan trọng tại nhiều siêu thị, cửa hàng hay thậm chí là các doanh nghiệp. Với cấu tạo khéo léo kết hợp với thiết kế thông minh, những loại giá kệ siêu thị ngày càng chiếm thị phần lớn và có sức mua không nhỏ tại Vinamax.

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại siêu thị 9 Mart Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vinamax được khách hàng biết đến là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng nhiều loại giá kệ siêu thị đa chủng loại. Với đôi ngũ nhân viên tay nghề cao cùng kinh nghiệm dày dặn, doanh nghiệp của chúng tôi đã phân phối số lượng lớn mặt hàng giá kệ siêu thị đến tay khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng của họ. Chúng tôi vừa nhận được đơn hàng lắp đặt giá kệ siêu thị theo địa chỉ siêu thị 9 Mart Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của Vinamax đã khảo sát không gian và tư vấn cho siêu thị lựa chọn loại kệ đôi 6 ngăn tầng.

Một vài thông tin cơ bản về giá kệ siêu thị của Vinamax lắp đặt tại siêu thị 9 Mart Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá kệ siêu thị còn được biết đến với tên gọi là kệ trưng bày hàng hóa hay giá kệ để hàng.. Đây là một sản mới ra đời trong những năm gần đây và nhanh chóng được sử dụng phổ biến, đặc biệt  chiếm ưu thế tại nhiều cửa hàng, siêu thị mini và trung tâm thương mại.

Đây là loại thiết bị được thiết kế thông minh với nhiều ngăn tầng khác nhau giúp chúng ta có thể dễ dàng trưng bày các chủng loại hàng hóa đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, nhờ cấu trúc lắp ráp thuận tiện nên giá kệ siêu thị rất dễ di chuyển qua lại mà không làm nhân viên tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Khung của bộ kệ siêu thị lắp đặt tại siêu thị 9 Mart Hoàn Kiếm, Hà Nội vô cùng chắc chắn và bền vững, có thể chịu được trọng lượng lên tới 130kg/ sàn. Do vậy, siêu thị có thể trưng bày những mặt hàng có tải trọng nặng.

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại siêu thị 9 Mart Hoàn Kiếm, Hà Nội 2

Những lưu ý khi lựa chọn giá kệ siêu thị tại doanh nghiệp Vinamax:

Lưu ý đầu tiên khi đặt hàng sản phẩm giá kệ siêu thị là chất lượng sản phẩm. Vì hiện nay nhu cầu sản phẩm này tăng lên đáng kể, nếu không cẩn thận bạn có thể mua nhầm hàng kém chất lượng.  Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị cung cấp trước khi đặt mua những bộ kệ để hàng siêu thị. Vinamax là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách

Mục đích sử dụng là một lưu ý mà các siêu thị nên quan tâm đến. -Với những mặt hàng với tải trọng nhẹ như bánh kẹo, đồ khô,… thì khách hàng nên sử loại kệ mỏng có lượng ngăn sàn ít nhưng vẫn đảm bảo tải trọng. Còn những mặt hàng có tải trọng nặng như nước uống, dầu ăn, hoa quả,… thì lưu ý cần lắp đặt loại kệ có bề mặt dày để đảm bảo an toàn và không gây ra tình trạng đổ sập.

Cuối cùng bạn cần quan tâm đến giá thành của sản phẩm. Quý khách có thể so sánh mức giá khác nhau giữa nhiều đơn vị trên thị trường để lựa chọn được loại giá kệ siêu thị phù hợp nhất.

Quyền lợi khách hàng nhận được khi mua giá kệ siêu thị của Vinamax

  • Chất lượng sản phẩm hàng đầu, nguồn nguyên liệu sử dụng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất

  • Giá thành ưu đãi và phải chăng

  • Dịch vụ mua hàng và lắp đặt giá kệ siêu thị trong thời gian nhanh chóng, không làm chậm tiến độ công việc của khách hàng

  • Nhân viên luôn luôn trực 24/7 và đồng hàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng

  • Bạn có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm tại nhà kho của Vinamax trước khi đặt hàng

Bất kỳ siêu thị hay trung tâm thương mại đang có nhu cầu lắp đặt giá kệ siêu thị thì hãy gọi ngay đến Vinamax để sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất nhé. Mọi thông tin vui lòng tham khảo tại: http://vinamax.net.vn

Bài viết liên quan