giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại My Kingdom

Cửa hàng kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ em - My Kingdom - là khách hàng quen thuộc của Vinamax. My Kingdom sở hữu chuỗi các cửa hàng đồ chơi rộng khắp tại thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…Hàng hóa tại My Kingdom rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng nên đặc biệt cần đến thiết bị hỗ trợ trưng bày hàng hóa. Thiết bị trưng bày hàng hóa mà My Kingdom lựa chọn chính là những chiếc giá kệ siêu thị.

giá siêu thị, kệ siêu thị, kệ bán hàng siêu thị

Vinamax nhận đơn hàng lắp kệ siêu thị tại My Kingdom

Gần đây nhất, Vinamax mới triển khai lắp đặt giá kệ siêu thị cho khách hàng tại My Kingdom 310 Trường Chinh - quận Thanh Xuân - Hà Nội. Sau khi nhận thông tin của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Vinamax đã đến khảo sát và đưa ra bản vẽ cụ thể để chất số lượng kệ cần sử dụng. Mục đích của công việc này là mang đến không gian hợp lý cho người sử dụng. Đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa mà không gây lãng phí thiếu hoặc thừa kệ.

Kệ siêu thị do chính Vinamax trực tiếp sản xuất

Kệ siêu thị sử dụng cho cửa hàng này là kệ siêu thị Việt Nam, do Vinamax sản xuất và trực tiếp lắp đặt. Khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá. Đồng thời có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

giá siêu thị, kệ siêu thị giá rẻ, kệ siêu thị, kệ để hàng trong siêu thị

Cửa hàng rộng hơn 100m2 với các dãy kệ siêu thị đơn áp tường và hệ thống kệ siêu thị kép giữa cửa hàng. Nhân viên kỹ thuật đã kịp thời đưa ra nhiều thông số cụ thể để sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Do đặc điểm cửa hàng có mặt tiền rộng nên hệ thống kệ siêu thị kép được sử dụng nhiều. Theo thiết kế mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng sẽ có 3 dãy kệ giữa với khoảng cách giữa các lối đi khoảng 1m. Lối đi rộng để phục vụ các "thượng đế nhí" tốt hơn trong quá trình mua hàng. Các dãy kệ siêu thị đôi cũng được để một khoảng cách phù hợp, không quá dài, thông thường khoảng 4m để khách hàng tiện trong quá trình di chuyển xem hàng.

Khi đã hoàn thiện lắp đặt, nhìn về tổng thể chúng ta thấy được kệ siêu thị được phân bổ hợp lý đúng quy chuẩn chung về lắp đặt kệ nói chung. Khách hàng ngay lập tức có thể trưng bày hàng hóa lên luôn trên kệ.

Bạn nên chọn Vinamax để lắp đặt giá kệ siêu thị

Vinamax đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị siêu thị uy tín chất lượng được nhiều đại lý, siêu thị, hợp tác phân phối và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm và tận tình khảo sát mặt bằng để đưa ra cách bố trí lắp đặt gái kệ cho hợp lý.Quý khách hàng có nhu cầu có thể qua địa chỉ trên tham khảo mẫu giá kệ siêu thị của chúng tôi hoặc liên hệ:

  • Hoàng Vy - CSKH

  • Phone: 0966.986.583/0466.843.892

  • Mail: vinamaxpro@gmail.com

Bài viết liên quan