giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hạ Long Quảng Ninh

Hạ Long Quảng Ninh thành phố lớn của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây phát triển kinh tế mạnh mẽ với dịch vụ du lịch vịnh biển tương đối mạnh mẽ. Mỗi năm thành phố Hạ Long thu hút hàng triệu khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng. Do phát triển du lịch mạnh mẽ nên các ngành nghề liên quan cũng phát triển không kém. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ kinh doanh mặt hàng tiêu dùng hàng ngày. Đó là sự xuất hiện của những siêu thị mini, siêu thị cỡ lớn và những cửa hàng tạp hóa. 

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hạ Long Quảng Ninh 1

Việc hình thành một hệ thống siêu thị cỡ lớn tại địa điểm như ở Hạ Long cần có một mặt bằng đủ lớn và cần thiết bị hỗ trợ trưng bày hàng hóa. Liên hệ với chúng tôi, một khách hàng tại Hạ Long Quảng Ninh đã đặt đơn hàng lắp đặt số lượng lớn giá kệ siêu thị bao gồm cả kệ siêu thị đơn, siêu thị đôi và kệ siêu thị áp tường.  

Quy trình tiếp nhận đơn hàng lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hạ Long Quảng Ninh

Vinamax là đơn vị sản xuất và trực tiếp tiến hành lắp đặt giá kệ siêu thị cho khách hàng tại Quảng Ninh. Để hoàn thiện đến giai đoạn bàn giao cho khách hàng, trước đó phải trải qua các bước sau: 

  • Nhận yêu cầu của khách hàng

  • Tư vấn các loại kệ có thể được sử dụng tại siêu thị

  • Khảo sát mặt bằng để đưa ra con số cụ thể kệ cần được lắp đặt

  • Thống nhất thời gian giao hàng 

  • Vận chuyển giá kệ siêu thị đúng thời gian giao hẹn và tiến hành lắp đặt

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hạ Long Quảng Ninh 2

Lợi thế khi sử dụng giá kệ siêu thị để setup hệ thống trưng bày hàng hóa

Kệ siêu thị làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện đã là một ưu thế vượt trội so với những loại giá kệ khác. Nó có khả năng chịu tải tốt hơn và có độ bền cao hơn. So với việc sử dụng loại kệ bằng gỗ thì kệ siêu thị sắt sơn tĩnh điện chống chỉ định lại với các loại côn trùng cắn phá. Tuy nhiên, ở kệ siêu thị làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện sẽ không xảy ra hiện tượng đó. Nhưng vấn đề là nó sẽ xảy ra hiện tượng han gỉ nếu lớp sơn tĩnh điện bên ngoài bị bong tróc. Bạn cũng yên tâm hiện tượng bong tróc ít bị xảy ra. 

Bên cạnh đó, nhờ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện rất chắc chắn nên việc chịu trọng tải hàng hóa cũng tương đối lớn. Mỗi mâm tầng có thể lưu trữ được 50 -60 kg hoặc nếu được làm bằng tôn dày có thể lưu trữ được 60 - 80 kg. Số lượng hàng hóa lưu trữ ở đây cho thấy được độ bền và sức chịu tải vượt trội của loại thiết bị này.

Màu sắc của kệ siêu thị tại Hạ Long Quảng Ninh là màu trắng sữa kết hợp với riềm xanh rất nổi bật. Màu sắc được phun ở ngoài kệ chính là chất liệu sơn tĩnh điện được áp dụng theo công nghệ phun sơn châu Âu nên có độ bền và bám dính rất cao khó bị bong tróc trầy xước. 

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hạ Long Quảng Ninh 3

Vinamax đơn vị lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hạ Long Quảng Ninh

Vinamax đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại giá kệ siêu thị. Khi nhận đơn hàng tại Hạ Long Quảng Ninh Vinamax đã nhanh chóng đưa vào xưởng sản xuất để kịp thời cung cấp đúng thời gian khai trương siêu thị. Kệ đến tay người sử dụng và hoàn thiện bàn giao cho khách hàng có:

  • Chất lượng tốt

  • Độ bền cao 

  • Giá thành tốt

Nếu bạn muốn lắp đặt giá kệ siêu thị có thể liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn loại giá kệ siêu thị phù hợp và nhận ưu đãi khi mua với số lượng lớn.

Bài viết liên quan