giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam

Mektec Việt Nam thuộc tập đoàn NOK, Nhật Bản và Việt Nam. Với tổng số vốn đầu tư lớn đi cùng diện dịch nhà máy có quy mô rộng Mektec chủ yếu tập trung sản xuất các loại bản mạch linh kiện sử dụng cho các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng và các loại thiết bị điện tử. Tại đây cũng tập trung nhiều công nhân lao động nên công ty đã linh hoạt mở thêm hệ thống siêu thị để thuận tiện hơn cho bộ phận công nhân tại đây mua sắm sau những giờ tan tầm. 

 

Mới đây, Vinamax đơn vị nhận được đơn hàng yêu cầu lắp đặt giá kệ siêu thị tại  công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam với số lượng khá lớn. Nhanh chóng và chuyên nghiệp Vinamax đã lắp đặt hoàn thiện kệ kho đúng thời gian mà khách hàng mong muốn. Kệ siêu thị có màu trắng viền màu xanh nên rất nổi bật để tôn lên hình ảnh sản phẩm hàng hóa được đặt lên đó. Dưới đây là một số hình ảnh giá kệ siêu thị được lắp đặt hoàn thiện tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam. 

 

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam 1

 

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam 2

 

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam 3

Giá kệ siêu thị và những đặc điểm nổi bật của nó

Giá kệ siêu thị Vinamax sản phẩm được tìm kiếm bởi nhiều khách hàng hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội cùng khả năng chịu tải tốt giá kệ siêu thị được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt đối với những ai muốn kinh doanh các loại mặt hàng là hàng tiêu dùng. 

Sản phẩm giá kệ siêu thị được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp nên có độ bền cao và có sức chống chịu mạnh mẽ với thời tiết Việt Nam. Kệ được thiết kế với kích thước tầng tiêu chuẩn nên thoải mái lưu trữ hàng hóa. Bề mặt toàn bộ tủ sắt locker được sơn tĩnh điện. Vớ chất liệu sơn tĩnh điện sẽ kệ được bền chắc và chắc chắn hơn rất nhiều. Sơn tĩnh điện chủ yếu là màu trắng hoặc màu sắc được đặt theo yêu cầu của khách hàng. 

Mặt mâm tầng của kệ cũng được thiết kế khoa học sao cho khi người sử dụng sắp xếp hàng hóa được ngăn nắp gọn gàng, đẹp mắt. Kệ mặt mâm sát nền sẽ có kích thước lớn hơn. Các loại kệ tầng trên sẽ có kích thước nhỏ hơn nhằm tạo hiệu ứng cân đối cho sản phẩm hàng hóa khi bày lên kệ.

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam 4

Vinamax đáp ứng mong muốn của khách hàng về giá kệ siêu thị

Vinamax đơn vị cung cấp các loại thiết bị giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng. Mẫu mã các loại giá kệ siêu thị của Vinamax đa dạng. Chúng bao gồm các loại kệ lưng mặt lưới, lưng tôn liền, lưng tôn đục lỗ. Các mẫu giá kệ này đều được làm từ:

  • Chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp

  • Chất liệu tạo sản phẩm được chọn lọc 

  • Độ bền cao

  • Lưu trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau

  • Nâng tầm hình ảnh sản phẩm 

  • Hỗ trợ sắp xếp hàng hóa tốt hơn

  • Làm nổi bật hình ảnh hàng hóa, thu hút khách hàng đến trải 

Bên cạnh đó, sử dụng sản phẩm giá kệ siêu thị của Vinamax còn được tư vấn tận tình và hưởng chính sách bảo hành chính hãng. Mọi thông tin về sản phẩm hàng hóa khách hàng vui lòng liên hệ ngay qua số máy: 0966.908.636 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. 

Bài viết liên quan