giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam

Giá kệ siêu thị một trong những thiết bị hỗ trợ trưng bày hàng hóa kinh doanh chẳng hạn như những loại hàng hóa tiêu dùng. Bạn có thể nhìn thấy những thiết bị siêu thị có mặt tại những khu dân cư đông đúc người. Tại những địa điểm này có sức mua hàng hóa vô cùng lớn nên siêu thị có thể là cỡ lớn hoặc thu hẹp hơn là siêu thị mini. Còn tại ở những khu công nghiệp thì sao. Tại đây cũng hình thành một hệ thống siêu thị cỡ lớn. Mục đích chung của siêu thị này là phục vụ nhu cầu của bộ phận công nhân tại nhà máy. Họ có thể dễ dàng mua sắm khi tan ca mà không lo lắng bất kỳ vấn đề gì. 

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam 1

Tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam rất quan tâm đến đời sống của công nhân nên đã để ra một khoảng diện tích đủ lớn để mở siêu thị. Việc đã có mặt bằng là một lợi thế. Mới đây, công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam đã liên hệ với Vinamax tiến hành lắp đặt số lượng sản phẩm giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa. Dưới đây là một vài hình ảnh kệ giá kệ siêu thị đã lắp đặt hoàn thiện tại công ty. 

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam 2

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam 3

Đặc điểm của giá kệ siêu thị lắp đặt tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam

Nhìn hình ảnh giá kệ trên đây chúng ta nhìn thấy kệ có thiết kế rất chắc chắn. Kệ có lưng lưới rất chắc chắn, giúp người dùng có thể kiểm soát được lượng hàng hóa đang sắp xếp trên kệ. Kệ có màu xanh kết hợp với sơn tĩnh điện màu trắng tạo nên vẻ liên kết chặt chẽ đồng nhất rất đẹp mắt. Kệ là sự liên kết giữa các bộ phận khác nhau. Mỗi một bộ phận có vai trò và chức năng riêng nhưng bộ phận thanh trụ và mặt mâm. Hai bộ phận này có khả năng nâng đỡ và tạo điểm tựa cho nhau. 

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam 4

Đây là loại kệ 4 tầng cân đối bao gồm nhiều loại như kệ bộ đầu, bộ đôi, bộ nối tiếp và kệ đơn. Mỗi loại kệ lại được sắp xếp và phân bố tại những địa điểm phù hợp sao cho việc đi lại và sắp xếp hàng hóa được ngăn nắp gọn gàng hơn. Kệ đôi sẽ được lắp đặt tại vị trí giữa siêu thị, kệ đơn sẽ được lắp đặt tại vị trí sát tường. Còn kệ bộ đầu sẽ được sắp xếp tại vị trí đầu của kệ đôi. Tất cả những loại kệ này được sắp xếp hoàn chỉnh cũng chỉ nhằm mục đích làm nổi lên hình ảnh hàng hóa được trưng bày tại kệ. 

Nguyên liệu tạo nên giá kệ siêu thị

Như giá kệ siêu thị trước đây được làm từ chất liệu gỗ nhưng hiện nay chất liệu này không còn được sử dụng mà thay vào đó là những chất liệu có độ bền rất cao như:

  • Sắt thép nung nóng trong nền nhiệt độ cao để tạo thanh trụ vững chắc

  • Sắt cuộn cán nguội cao cấp

  • Sơn tĩnh điện có độ bám dính cao bền bỉ, ít bị bong tróc trầy xước

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam 5

Những chất liệu trên rất tốt để hình thành nên một sản phẩm thiết bị siêu thị giá kệ hoàn chính. Vinamax luôn chọn lựa kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu chất lượng nhất nhằm mang đến tận tay người dùng sản phẩm chất lượng nhất có thể sử dụng lâu dài. Mọi thông tin khách hàng có nhu cầu lắp đặt giá kệ siêu thị với số lượng lớn, nhỏ hoặc vừa hãy liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, cụ thể cho từng dòng sản phẩm.

Bài viết liên quan