CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0904.536.386

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại chung cư Tiến Bộ thành phố Thái Nguyên

 Hôm nay vinamax nhận lắp đặt 300 bộ giá kệ siêu thị cho hệ thống siêu thị tại chũng cư Tiến Bộ thành Phố Thái Nguyên. Lúc 8h sáng đội ngũ nhân viên lắp đặt giá kệ cùng với xê tải vận chuyển 300 bộ kể tới thành phố Thái Nguyên, sau khi có mặt tại chung cư Tiến Bộ - Thái Nguyên chúng tôi tiến hành bốc kệ xuống cùng với bộ nhân viên siêu thị bốc toàn bộ kẹ vào trong hệ thống siêu thị để tiến hành lắp đặt. Chúng tôi đã tiền hành lắp đặt và đá cố gắng hoàn thành trong buổi sáng và đúng 11h30 là hoàn tất công việc và bộ phận quản lý siêu thị tiến hành nghiệm thu, kiểm tra toàn bộ giá kệ vừa lắp đặt. Tới 12h trưa thì hoàn thành và chúng tôi đã có bứa ăn trưa thân mật cùng bộ phận quản lý siêu thị.

giá kệ siêu thị cung cấp cho Thái Nguyên

Chúng tôi rất hi vọng đây là đối tác chiến lược lâu dài, chúng tôi sẽ là nhà cung cấp sản phẩm giá kệ siêu thị chính cho toàn bộ chi nhánh siêu thị khắp trên cả nước của hệ thống siêu thị này. Nếu các bạn là khách hàng tiềm năng và đang cần tìm doanh nghiệp chuyên cung cấp kệ siêu thị thì hãy liên hệ cho chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất, và sẽ có giá thành ưu đãi nhất cho các bạn.

kệ siêu thị giá rẻ

Hãy đến với Vinamax chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm bộ giá kệ siêu thị giá rẻ được chúng tôi phân phối trên 64 tỉnh thành khắp cả nước. Với phương châm uy tín khách hàng tạo nên thương hiệu cho chúng tôi. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Giá kệ siêu thị giá rẻ khẳng định đẳng cấp, chất lượng đạt tieu chuẩn quốc tế.

Bài viết liên quan