giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cẩm Khê Phú Thọ

Hiện nay nhất là những dịp cuối năm có rất nhiều cá nhân hoặc đơn vị có ý tưởng mở siêu thị có thể là loại mini hoặc cỡ lớn. Nhu cầu này xuất hiện ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Một trong số đó phải kể đến tỉnh Phú Thọ. Tại tỉnh thành Phú Thọ số lượng lắp đặt giá kệ siêu thị tương đối lớn. Và đơn vị nhận lắp đặt và phân phối loại giá kệ siêu thị tại tỉnh Phú Thọ không nằm ngoài cái tên Vinamax. 

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cẩm Khê Phú Thọ 1

Vinamax đơn vị sản xuất và phân phối kệ siêu thị trên toàn quốc mới đây đã hoàn thiện dự án lắp đặt 25 bộ giá kệ siêu thị tại Cẩm Khê, Phú Thọ. Hệ thống lắp đặt kệ siêu thị nhanh chóng đã được hoàn thiện tạo nên một không gian trưng bày rất đẹp mắt. 

Ưu điểm của các loại giá kệ siêu thị 

Kệ siêu thị bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp có độ bền cao nên chiếm ưu thế hơn so với những loại giá kệ làm bằng gỗ hoặc nhựa. Bên cạnh đó, kệ siêu thị có thể linh hoạt sử dụng nhờ vào tính năng dễ dàng lắp đặt. Bề mặt của giá kệ siêu thị được sơn tĩnh điện mang đến một sản phẩm chất lượng, hình ảnh đẹp. Hỗ trợ việc trưng bày hàng hóa được tốt hơn.

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cẩm Khê Phú Thọ 1

Ngoài ra, kệ siêu thị có khả năng chịu tải tốt với sức chứa trên một mâm tầng từ 50 - 80kg. Những loại hàng hóa có tại siêu thị hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản về khả năng hỗ trợ lưu trữ. Nếu tính tổng thể thì trên 4 mâm tầng thì kệ siêu thị chứa được 200kg. Đây là số lượng lưu trữ tương đối lớn so với những loại giá kệ siêu thị khác. 

Thêm vào đó, tính linh hoạt của kệ như dễ dàng lắp đặt nên có thể di chuyển đến vị trí khác nhau. Và có thể hoán đổi vị trí khác nhau cho từng loại kệ theo đúng mong muốn của người dùng. 

Vinamax cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng giá kệ tốt nhất.

Quá trình hoạt động của đơn vị Vinamax đối với thiết bị giá kệ siêu thị đã được kiểm định bởi rất nhiều người sử dụng. Chất lượng sản phẩm hàng hóa hoàn hảo nhất khi đến tay người sử dụng. Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Chính sách bảo hành lâu dài. Đối với dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tại Cẩm Khê Phú Thọ vẫn luôn đảm bảo được những chính sách mà đơn vị Vinamax mang đến. Thông tin về đơn hàng cũng như sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình chu đáo.

Bài viết liên quan