giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt giá kệ kho hàng tại công ty Vacxin Việt Nam chi nhánh Mỹ Đình

Giá kệ kho hàng do đơn vị Vinamax sản xuất được đông đảo người dùng sử dụng. Ai cũng biết mục đích sử dụng chung của loại thiết bị này là dùng để lưu trữ và bảo quản các loại hàng hóa, đồ đạc không cần sử dụng. Vinamax đã phân phối rất nhiều kệ kho cho người sử dụng trên toàn quốc. Đặc biệt Vinamax nhận lắp đặt kệ kho hàng liên tục đối với những khách hàng lần đầu và sau đó trở thành khách hàng thân thiết. Những khách hàng này liên tục liên hệ đặt hàng kệ kho Vinamax, yêu cầu lắp đặt với sự tin tưởng tuyệt đối. 

Lắp đặt giá kệ kho hàng tại công ty Vacxin Việt Nam chi nhánh Mỹ Đình  1

Sự tin tưởng đối với đơn vị lắp đặt giá kệ kho hàng Vinamax đối với công ty Vacxin Việt Nam. Đơn hàng mới nhất mà Vinamax nhận được gần đây nhất đó là lắp đặt kệ kho chứa hàng cho hệ thống chi nhánh tiêm chủng Vacxin của công ty cổ phần Vacxin Việt Nam - VNVC. Ngay sau khi nhận được đơn hàng Vinamax đã tiến hành vận chuyển và lắp đặt để kịp thới bàn giao đến tay khách hàng. 

Lắp đặt giá kệ kho hàng tại công ty Vacxin Việt Nam chi nhánh Mỹ Đình 2

Lắp đặt giá kệ kho hàng tại công ty Vacxin Việt Nam chi nhánh Mỹ Đình 3

Thông tin về đơn hàng lắp kệ kho hàng tại công ty Vacxin Việt Nam chi nhánh Mỹ Đình  

Kệ kho chứa hàng lắp đặt tại công ty cổ phần Vacxin Việt Nam vẫn là loại thiết bị chuyên dụng dùng trong nhà kho. Vẫn kích thước tiêu chuẩn cùng cấu tạo linh hoạt, người dùng dễ dàng tạo dựng được một khung hình lưu trữ chắc chắn. Sự đảm bảo cho tính năng lưu trữ của kệ kho tại đây được thể hiện ở những thông tin sau: 

- Kệ có thiết kế 5 tầng 

- Kích thước tiêu chuẩn 

- Khả năng lưu trữ vượt trội

- Lắp đặt linh hoạt, dễ dàng lắp ráp và cũng dễ dàng tháo rời

- Trọng lượng nhẹ nhưng có trọng tải lưu trữ lớn. 

- Chất lượng kệ kho luôn tốt nhất

- Chất liệu sắt thép sơn tĩnh điện tăng độ bền tuyệt đối cho sản phẩm 

- Khoảng cách mâm tầng có thể điều chỉnh theo mong muốn người sử dụng.

Lắp đặt giá kệ kho hàng tại công ty Vacxin Việt Nam chi nhánh Mỹ Đình 4

Hoàn thiện lắp đặt kệ kho chứa hàng tại công ty Vacxin Việt Nam chi nhánh Mỹ Đình 

- Sau khi thống nhất về số lượng kệ, thời gian lắp đặt Vinamax đã tiến hành vận chuyển và lắp đặt tại kho chứa lạnh công ty Vacxin Việt Nam chi nhánh Mỹ Đình. Số lượng kệ kho được tính toán kỹ lưỡng sao cho vị trí đặt kệ và sử dụng kệ được khoa học nhất. 

- Kệ kho hoàn thiện lắp đặt và đặt tại vị trí phù hợp. Kệ kho lắp đặt xong người dùng có thể sử dụng luôn. Việc lưu trữ hàng hóa cũng diễn ra dễ dàng vì kệ dễ sử dụng và chiều cao vừa phải. Chỉ cần sức người là cũng có thể cất trữ và lấy hàng hóa tại mỗi mâm tầng lưu trữ. 

- Mỗi mâm tầng kệ kho có thể lưu trữ số lượng lớn hàng hóa. Nhưng do đây là vacxin nên việc lưu trữ không quá lớn. Do đó trọng tải lưu trữ luôn ở mức cho phép nên độ bền của thiết bị cũng tăng lên. Nếu trong điều kiện bảo quản tốt lau chùi vệ sinh sạch sẽ tuổi thọ sử dụng của kệ còn tăng thêm. 

- Kệ kho nhờ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài làm tăng độ bền sản phẩm đồng thời giúp kệ nổi bật với tính thẩm mỹ cao. 

Lắp đặt giá kệ kho hàng tại công ty Vacxin Việt Nam chi nhánh Mỹ Đình 5

Công việc lắp đặt kệ kho hàng tại công ty Vacxin Việt Nam chi nhánh Mỹ Đình đã hoàn tốt. Thời gian bàn giao sản phẩm cũng đã hoàn tất đối với người sử dụng là công ty Vacxin Việt Nam. Kệ kho hàng 5 tầng hoàn tất khách hàng cảm thấy hài lòng đối với những gì mà Vinamax mang đến. Đối với khách hàng đang muốn sử dụng kệ kho hàng của Vinamax vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan