giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh tuy có diện tích nhỏ nhất của đất nước nhưng lại là tỉnh thành có nền kinh tế rất phát triển, đặc biệt là những ngành dịch vụ kinh doanh mua bán.  Nhiều trung tâm thương mại cùng cửa hàng, shop quần áo xuất hiện với số lượng đáng kể so với trước đây. Với nhiều mặt hàng đa dạng nên công việc quản lý tại đây trở nên ngày càng khó khăn, đặc biệt khi lượng khách hàng ghé qua hàng ngày cực lớn.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Từ Sơn, Bắc Ninh 1

Một cách giải quyết hiệu quả nhất trong trường hợp này là lắp đặt thiết bị hỗ trợ điện tử. Đó chính là cổng từ an ninh siêu thị. Đây là sản phẩm mới xuất hiện tại Vinamax nhưng lại chiếm thị phần bán ra lớn của công ty. Do nhu cầu ngày càng tăng lên nên cổng từ an ninh cũng dần dần trở nên quen thuộc tại những siêu thị và trung tâm thương mại. Vinamax cũng mới lắp đặt thiết bị này cho cửa hàng kinh doanh tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Vinamax tiến hành lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị Foxcom EAS5008 tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Trong quy trình cuối của thi công cửa hàng, quản lý đã liên hệ cho nhân viên của công ty Vinamax nhận tư vấn để có thể chọn ra loại cổng từ an ninh thích hợp. Sau thời gian khảo sát không gian và nội thất của shop, Vinamax đã đưa ra giải pháp cho khách hàng là sử dụng cổng từ an ninh siêu thị Foxcom EAS5008. Đây là thiết bị có độ nhạy sóng cực mạnh và phù hợp nhất khi lắp đặt tại địa chỉ yêu cầu.

Bên cạnh đó, cổng từ an ninh Foxcom EAS5008 có mức giá cạnh tranh, dễ sử dụng và đặc biệt rất hoạt động rất ổn định, không bị trục trặc khi đi vào hoạt động.

Vinamax cung cấp thông tin về sản phẩm cổng từ an ninh phân phối tại Từ Sơn, Bắc Ninh

 • Tên sản phẩm: Cổng từ an ninh siêu thị Foxcom EAS5008

 • Mã sản phẩm: CTAN-ST09

 • Thông tin sản phẩm:

 • Màu sản phẩm: Đen + Inox sáng bóng

 • Chất liệu: Inox

 • Khoảng cách thu – phát:

 • Tem quản lý: 8.2 Hz

+ Tem cứng: 1.5m

+ Tem mềm: 1.2m

 • Tần số phát: 8.2 Hz

 • Nguồn nuôi: 24V

 • Ứng dụng: trung tâm thương mại, siêu thị mini, cửa hàng bán lẻ, nhà sách,…

 • Bảo hành: 12 tháng

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5008 mang những đặc điểm như thế nào?

Thiết bị cổng từ an ninh hiện nay xuất hiện phủ sóng ở tất cả các hệ thống trung tâm siêu thị hay cửa hàng lớn nhỏ, siêu thị mini,….Với chức năng chính là giúp con người kiểm soát hàng hóa và quản lý hàng hóa một cách hiệu quả, cổng từ an ninh là thiết bị hữu ích nhất, giải quyết triệt để vấn đề trộm cắp hay nhầm lẫn đồ đạc thường gặp ở nhiều cửa hàng, siêu thị.

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5008 được sản xuất từ nguyên liệu là hợp kim nhôm cùng đề kim loại kết hợp với bộ khung bằng hợp kim mang lại độ bền chắc cực cao. Không chỉ vậy, thiết bị này cũng có tuổi thọ trung bình lâu dài, ít khi xảy ra hỏng hóc hay trục trặc trong thời gian hoạt động. Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất tiến tiến và hiện đại trên thế giới, Vinamax đã mang đến những sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy và thỏa mãn mọi sở thích từ quý khách, ngay cả những vị khách kỹ tính nhất.

Mặt khác, cổng từ an ninh Foxcom EAS5008 được thiết kế thông minh nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của cửa hàng. Không chỉ vậy, thiết bị này cũng giúp khách hàng và nhân viên yên tâm hơn vì hàng hóa được bảo vệ cẩn thận, kẻ gian khó lòng thực hiện hành vi trộm cắp. Vinamax cũng hứa hẹn dành mức giá ưu đãi khi bạn đặt hàng cổng từ an ninh tại đây.

Hiện nay Vinamax đang cung cấp số lượng lớn cổng từ an ninh Foxcom EAS5008 cho các khách hàng trên khắp toàn quốc. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin thông qua website: http://vinamax.net.vn/.Hẹn gặp lại các bạn tại Vinamax.

Bài viết liên quan