giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt cổng từ an ninh tại shop thời trang Elise Hải Phòng

Hải Phòng là một trong số ít những thành phố phát triển đa dạng nhiều loại hình kinh  doanh như thời trang may mặc, giải trí, ẩm thực,… Đặc biệt tại đây cũng là nơi tập trung rất nhiều những nhãn hiệu thời trang có tiếng của Việt Nam có thể kể đến là Germe, Yody, Este, Daisy,.. Thương hiệu thời trang cao cấp Elise cũng chọn Hải Phòng là thành phố tiếp theo cho cơ sở mới của mình.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại shop thời trang Elise Hải Phòng 1

Trong giai đoạn thi công cửa hàng, thời trang Elise đã liên hệ với công ty Vinamax nhằm nhận được tư vấn và lắp đặt loại sản phẩm cổng từ an ninh cho cơ sở này. Đây là loại thiết bị không thể thiếu và đóng vai trò vô cùng quan trọng cho các shop thời trang nhằm bảo vệ hàng hóa và chống trộm cắp một cách tốt nhất. Vinamax là đơn vị cung ứng cổng từ an ninh nổi tiếng trên toàn quốc.

Kết cấu của cổng từ an ninh đặt hàng bởi thời trang Elise, Hải Phòng

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi đã nghiên cứu những yêu cầu mà shop thời trang Elise đưa ra và khảo sát địa điểm để có đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Sản phẩm mà Vinamax gợi ý cho cửa hàng là loại cổng từ an ninh EG1122- thiết bị có nhạy sóng cực tốt và luôn hoạt động ổn định , ít gặp phải trục trặc như sản phẩm khác. Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật của thiết bị cổng từ an ninh EG1122:

  • Kết cấu: Loại cổng 2 cánh

  • Vật liệu: Nhựa tổng hợp cao cấp

  • Tem quản lý: 8.2 Hz với 2 loại tem:

       + Tem cứng: 2.0 m

       + Tem mềm: 1.2 m

  • Tần số phát: 8.2 Hz

  • Nguồn nuôi: 24V

  • Ứng dụng : cổng từ an ninh EG1122 thích hợp lắp đặt tại các cửa hàng thời trang, siêu thị tự chọn,…

  • Màu sắc: trắng sữa đẹp mắt

Lắp đặt cổng từ an ninh tại shop thời trang Elise Hải Phòng 2

Vinamax tiến hành lắp đặt cổng từ an ninh EG1122 theo đơn đặt hàng của shop thời trang Elise, Hải Phòng

Là một thương hiệu thời trang cao cấp và danh tiếng, Elise thu hút đông đảo khách hàng và số lượng người ra vào cũng tăng lên đáng kể. Chính vì lý do đó mà tình trạng mất trộm hàng hóa ở shop cũng diễn ra và phổ biến hơn. Do đó quản lý cửa hàng đã nhanh chóng tìm đến công ty Vinamax để yêu cầu sản phẩm cải thiện được vấn đề này. Một thiết bị được ra đời nhằm giúp con người quản lý cửa hàng một cách tốt nhất là cổng từ an ninh.

Đối với không gian của cơ sở Thời trang Elise tại thành phố Hải Phòng, cổng từ an ninh EG1122 là phù hợp nhất. Kích thước hợp lý không chiếm quá nhiều diện tích và độ nhạy sóng mạnh mẽ, cổng từ EG1122 đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ phía người đặt mua.

Thông tin về Vinamax- đơn vị phân phối thiết bị cổng từ an ninh EG1122

Là doanh nghiệp trực tiếp nhập khẩu và cung cấp các loại cổng từ an ninh cho nhiều cửa hàng trên toàn quốc, Vinamax luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong tiêu chí kinh doanh của mình và mang đến những thiết bị đảm bảo an ninh và quản lý hàng hóa hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan