giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Elise Aeon Mall Hà Đông

Nói đến thương hiệu thời trang Elise đây là một trong những cái tên được dân công sở đam mê thời trang yêu thích. Hệ thống cửa hàng thời trang Elise xuất hiện nhiều nơi trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Do kinh doanh các loại mặt hàng thời trang nên việc quản lý hàng hóa cần phải chặt chẽ. Cho nên bạn sẽ cảm thấy quen thuộc khi bước chân vào bất kỳ shop thời trang nào. Tại mỗi cửa ra vào cửa hàng thời trang đều được lắp đặt cổng từ an ninh. 

 

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Elise Aeon Mall Hà Đông

Đơn hàng Vinamax nhận được mới đây tới shop thời trang Elise tại Aeon mall Hà Đông lắp đặt 3 bộ cổng từ an ninh. Do không gian trưng bày quần áo thời trang và của ra vào không gian lớn nên việc lắp đặt 3 bộ cổng từ an ninh mới đủ đáp ứng được khả năng quản lý hàng hóa. 

Cổng từ an ninh tại Elise Aeon Mall Hà Đông là loại nào?

Cổng từ an ninh dành cho shop thời trang bao gồm nhiều loại khác nhau. Loại cổng từ an ninh được lắp đặt ở đây là loại được dùng phổ biến tại shop thời trang. Công dụng chính của cổng từ an ninh giúp cửa hàng shop Elise giám sát các mặt hàng quần áo. Các loại hàng hóa quần áo sẽ được gắn chíp nhựa để tương tác với cổng từ phát ra thông báo phát ra âm thanh để kịp thời cảnh báo bất thường. 

Loại cổng từ an ninh tại Elise Aeon Mall Hà Đông là loại cổng từ an ninh s2080 có hiệu lực tương tác cao. Có thể nói loại cổng từ này được sử dụng phổ biến tại shop thời trang. Nó có khả năng nhận biết cao khi xảy ra những hiện tượng bất thường. Sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. 

Chất lượng của cổng từ an ninh tại Elise Aeon Mall Hà Đông

Cổng an ninh tại Elise Aeon Mall Hà Đông được Vinamax nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên: 

- Đảm bảo chất lượng 

- Có giấy tờ nhập khẩu

- Giá thành cạnh tranh ưu đãi

- Tuổi thọ sử dụng lâu dài với thời gian

Như vậy, khi bạn sử dụng sản phẩm cổng từ an ninh của Vinamax nói chung cụ thể là sản phẩm cổng từ S2080. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm lâu dài. Vinamax cũng đảm bảo chất lượng và lợi ích cho người sử dụng khi đưa ra chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng. Nên trong quá trình sử dụng sản phẩm vẫn còn trong thời gian sử dụng. 

Thương hiệu thời trang Elise trở thành khách hàng thân thiết đối với đơn vị Vinamax. Tất cả hệ thống cửa hàng thời trang Elise đều lắp đặt cổng từ an ninh của Vinamax. Nếu bạn muốn lắp đặt cổng từ an ninh từ đơn vị Vinamax hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể trực tiếp miễn phí. Rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng dành cho bạn. 

Bài viết liên quan