giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Funda Láng Hạ

Kinh doanh hàng hóa là mặt hàng thời trang đang là xu hướng hiện nay. Nó xuất hiện ngày một nhiều tại những thành phố lớn. Có rất nhiều thương hiệu thời trang tên tuổi, họ hoạt động khá lâu trong lĩnh vực này. Hệ thống cửa hàng của họ có thể xuất hiện ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc chẳng hạn như cái tên Funda. Shop thời trang Funda có quy mô lớn, là thương hiệu thời trang công sở nữ được rất nhiều chị em yêu thích. Với nhiều thiết kế độc đáo hợp xu hướng nên lượng khách hàng đến với Funda ngày một tăng. Tại Láng Hạ, Funda lượng khách hàng đến mua sắm tương đối đông nên việc bảo đảm an ninh an toàn cho hàng hóa tại đây rất được quan tâm. Chính vì vậy, Funda đã lắp đặt thêm thiết bị cổng từ an ninh từ đơn vị Vinamax để quản lý hàng hóa được tốt hơn

Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Funda Láng Hạ 1

Thông tin về cổng từ an ninh được lắp đặt tại cửa hàng thời trang Funda Láng Hạ

Vinamax đơn vị cung cấp các loại thiết bị lưu trữ cũng như các loại thiết bị cổng từ an ninh cho các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, hiệu sách. Đối với cửa hàng quần áo. Vinamax khuyên bạn nên lắp cổng từ an ninh để bảo đảm sự hợp lý trong quá trình xuất nhập hàng hóa sao cho đúng quy cách và không gây ra sự tổn thất cửa hàng. Cổng từ an ninh được lắp đặt tại cửa hàng thời trang Funda Láng Hạ là: 

  • Cổng từ an ninh S2028

  • Kích thước: D37.5cm x S9cm x C159cm

  • Tần số bắt sóng: 8.2 MHZ

Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Funda Láng Hạ 1

Khoảng cách đặt giữa hai cổng từ: 1.1 – 1.2 đối với tem từ mềm và 1m2 -1m5 đối với tem từ cứng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa hợp kim cao cấp có độ bền cao. Ngoài việc sử dụng cho cửa hàng thời trang loại cổng từ an ninh này còn được sử dụng nhiều tại  siêu thị, thư viện, nhà sách…

Quy trình lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Funda Láng Hạ

Vinamax là nhà cung cấp nên việc lắp đặt cũng được Vinamax thực hiện trực tiếp. Quy trình lắp đặt cổng từ an ninh tại shop thời trang Funda cũng giống tương tự như lắp đặt ở những địa điểm khác. Quy trình lắp đặt cổng từ chống trộm gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn vị dụng cụ cần thiết 

Bước 2: Xác định vị trí lắp đặt cổng từ an ninh 

Bước 3: Đánh dấu vị trí cần lắp đặt

Bước 4: Thực hiện lắp đặt và kết nối nguồn điện bằng dây dẫn 

Bước 5: Kiểm tra hoạt động của cổng từ sau khi lắp đặt xong

 

Cổng từ an ninh được lắp đặt xong, hoạt động tốt, mức độ bắt sóng rất cao. Khả năng cảnh báo bất thường. Cổng từ an ninh được bảo hành 12 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Nếu có thắc mắc, hoặc yêu cầu gì về cổng từ an ninh bạn hãy liên hệ trực tiếp với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. 

Bài viết liên quan