giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Elise Hải Phòng

Nói đến thương hiệu thời trang Elise chúng ta nghĩ ngay đến một hệ thống cửa hàng thời trang có hệ thống rộng khắp trên cả nước. Tại đây, người đam mê thời trang có thể tìm kiếm cho mình những thiết kế mới nhất bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay. Lựa chọn Elise là bạn đã tạo nên sự tự tin cho chính bản nhờ khoác lên mình những thiết kế đậm cá tính mang hơi hướng hiện đại sang trọng và quý phái.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Elise Hải Phòng 1

Đó là về mặt thẩm mỹ, còn đối với mặt quản lý tại cửa hàng hệ thống kiểm soát hàng hóa của Elise tương đối chặt chẽ với sự hỗ trợ của thiết bị cổng từ an ninh. Đơn vị nhận được sự tin tưởng phân của Elise lắp đặt cổng từ an ninh là Vinamax. Ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc đều tìm đến Vinamax để nhờ hỗ trợ tư vấn lắp đặt. Có thể coi Vinamax là đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh chính thức của thương hiệu thời trang Elise.

Vinamax lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Elise Hải Phòng

Ngày 15/05 vừa qua Vinamax đã nhận đơn hàng lắp đặt 3 cổng từ an ninh tại shop thời trang Elise Hải Phòng. Nhanh chóng Vinamax đã cử nhân viên kỹ thuật đến và tiến hành khảo sát môi trường và vị trí lắp đặt sao cho chính xác và phát huy tối đa công năng của một chiếc cổng từ an ninh.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Elise Hải Phòng 2

Số lượng cổng từ an ninh cần lắp đặt tại đây là 3 chiếc. Việc lắp đặt 3 cổng từ ở vị trí cửa shop là hoàn toàn hợp lý vì tại đây có diện tích khá rộng. Nếu muốn tăng hiệu quả sử dụng cần phải đồng bộ 3 loại cổng từ với nhau. Vị trí mỗi cổng từ được lắp đặt cũng phải chuẩn theo kích thước đã được định sẵn. Có vậy cổng từ an ninh mới hoạt động đúng với chức năng của nó.

Tính năng của cổng từ an ninh

- Kiểm soát hàng hóa trong cửa hàng

- Thông báo, phát hiện sự bất thường trong cửa hàng

- Hỗ trợ nhân viên cửa hàng giám sát hàng hóa

- Giảm bớt gánh nặng cho nhân viên cửa hàng nếu như có trường hợp bất thường về quy cách ra vào hàng hóa tại cửa hàng.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng thời trang Elise Hải Phòng 3

Đơn vị Vinamax nhanh chóng hoàn thiện công việc lắp đặt 3 cổng từ an ninh. Cổng từ an ninh lắp đặt hoàn thiện và có thể được sử dụng luôn. Do shop thời trang đang trong quá trình setup nên việc cho cổng từ an ninh chưa thể hoạt động luôn. Nếu hoạt động sẽ chờ đến ngày khai trương.

Mọi thông tin về các loại cổng từ an ninh cho shop thời trang bạn có thể liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí. Đường dây nóng: 0966.986.583. Hãy gọi ngay cho Vinamax để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Bài viết liên quan