giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt cổng từ an ninh EAS5001 tại Bắc Giang

Sự phát triển của hoạt động kinh doanh hàng hóa may mặc trong khoảng thời gian cuối năm diễn ra rất nhộn nhịp. Để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra trơn tru cần phải lắp đặt thêm thiết bị hỗ trợ là những chiếc cổng từ an ninh. Cổng từ an ninh khi được lắp đặt tại cửa hàng thời trang, shop thời trang đã phát huy được những công dụng tuyệt vời của nó trong việc hỗ trợ nhân viên quản lý hàng hóa có trong cửa hàng. 

Lắp đặt cổng từ an ninh EAS5001 tại Bắc Giang

Nắm bắt được công dụng tuyệt vời của cổng từ an ninh nhiều shop thời trang đã liên hệ với Vinamax để yêu cầu lắp đặt. Đơn hàng mới đây Vinamax nhận lắp đặt cổng từ an ninh EAS5001 tại Bắc Giang. Đây là mẫu cổng từ hiện đại với thiết kế đẹp mắt khả năng bắt tín hiệu tốt nên được rất nhiều người ưa chuộng. Khách hàng tại Bắc Giang đã yêu cầu lắp đặt sản phẩm này nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp hơn. 

Thông tin cơ bản về cổng từ an ninh EAS5001

- Kích thước cổng từ an ninh 169 × 35 × 10mm mang đến cảm giác chắc chắn cho sản phẩm. Nhìn có vẻ thanh mảnh nhưng vô cùng chắc chắn. 

- Tần số phát sóng 8.2MHz cho phép cổng từ an ninh tương tác tốt với tem từ an ninh, phát ra âm thanh thông báo bất thường có tại cửa hàng. 

- Nguồn điện ổn định để cổng từ hoạt động tốt là 24 V.  

- Khoảng cách thu phát sóng 1.0 - 1.6m đây là khoảng cách lý tưởng bắt tín hiệu với tem từ khi khách hàng đi qua cổng từ an ninh.

- Hợp kim nhôm,đế kim loại chất liệu chính tạo nên cổng từ an ninh, chúng có trọng tải nhẹ như rất chắc chắn. 

- Thiết bị tương tác phù hợp với tần số hoạt động 8.2MHz là các loại tem từ cứng hoặc tem từ mềm...

Lắp đặt cổng từ an ninh EAS5001 tại Bắc Giang 2

Công dụng chính của cổng từ an ninh EAS5001

Việc sử dụng cổng từ an ninh nói chung và cổng từ an ninh EAS5001 nói riêng đều chung một mục đích sử dụng. Ngoài mục đích chung sản phẩm còn cổng từ an ninh EAS5001 còn có những công dụng sau: 

- Giúp nhân viên cửa hàng quản lý hàng hóa tốt hơn

- Phát hiện và xử lý nhanh chóng hiện tượng trộm cắp xảy ra tại cửa hàng

- Mang đến không gian kinh doanh chuyên nghiệp cho cửa hàng

- Kiểm soát hàng hóa dễ dàng khi đông người

- Tránh thất thoát hàng hóa

Lắp đặt hoàn thiện cổng từ an ninh EAS5001 cho khách hàng tại Bắc Giang

Sau khi vận chuyển cổng từ đến địa điểm khách hàng yêu cầu, nhân viên Vinamax đã tiến hành lắp đặt theo đúng quy trình. Cổng từ an ninh lắp đặt hoàn thiện có thể đưa vào sử dụng luôn. Nhân viên kỹ thuật bàn giao cổng từ an ninh EAS5001 và không quên gửi đến khách hàng chính sách mà đơn vị Vinamax cung cấp. Những chính sách đó bao gồm việc khách hàng đã được hưởng và sẽ được hưởng trong quá trình sử dụng. 

- Hỗ trợ vận chuyển

- Hỗ trợ lắp đặt

- Tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm

- Bảo hành sản phẩm 12 tháng

Lắp đặt cổng từ an ninh EAS5001 tại Bắc Giang 2

Những chính sách nêu trên khiến khách hàng rất hài lòng. Ngoài việc khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt thì còn được bảo hành trong vòng 12 tháng sử dụng. Sản phẩm cổng từ an ninh Vinamax khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sử dụng. Thông tin về các loại sản phẩm cổng từ an ninh vui lòng liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan